The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sự kiện Spring fair 2018: Eurasia

Đưa lên bởi: webams | 30/01/2018 | 664 lượt xem

Trong bầu không khí xuân tươi vui rộn rã, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban chấp hành Đoàn trường mở rộng tổ chức sự kiện Spring Fair 2018: Eurasia. Sự kiện được tổ chức dưới hình thức một hội chợ xuân gồm nhiều gian hàng đại diện cho các quốc gia khác nhau.

Mỗi gian hàng là sự kết hợp tổ chức của các tập thể lớp được phân chia ngẫu nhiên bởi BTC nhằm thể hiện rõ nhất không khí và phong tục đoán xuân của một quốc gia trên thế giới. Tham gia hội chợ, mỗi gian hàng cần có một quầy bán đồ ăn, uống và một quầy bán những đồ vật, đồ lưu niệm mang đặc trưng của quốc gia mà mình đại diện.

Bên cạnh đó, hội chợ Spring Fair 2018: Eurasia  còn có nhiều trò chơi hấp dẫn và sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt với những màn trình diễn hết sức ấn tượng tại sân khấu Eurasia.

Trước thềm sự kiện này, BCH Đoàn trường Mở rộng xin phát động đến các tập thể lớp về thể lệ Spring Fair 2018: Eurasia như sau:

- Thời gian : từ 10h30 – 14h ngày 7/2/2018

- Địa điểm : tầng 1, sảnh B-C .Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

- Các lớp tham gia thông qua hình thức tự nguyện, đăng ký qua đơn phát động (Bí thư chi đoàn các lớp sẽ nộp lại ở các lớp 10 Văn, 10 Toán 2)

Ban Chấp hành Đoàn trường Mở rộng rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các tập thể lớp, để Spring Fair 2018: Eurasia được tổ chức lần đầu tiên thành công nhất, mang đến một không khí đón xuân tràn đầy niềm vui và năng lượng cho các Amsers. Vì vậy, mong các lớp khối 11, 12 có nguyện vọng đăng kí tham gia tổ chức hội chợ điền và nộp Đơn đăng kí, các lớp khối 10 hoàn thành và nộp Đơn xác nhận tham gia tại các lớp 10 Văn, 10 Toán 2 trước 12h ngày 01/2/2018.

Ban chấp hành Đoàn trường