The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sôi động cùng Amser Festival 2017

Đưa lên bởi: webams | 24/01/2017 | 4317 lượt xem

Vào ngày 21/1/2016, tại sảnh chính của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, đã diễn ra hội chợ Amser Festival. Chương trình được tổ chức bởi HAO (Hanoi-Amsterdam Organization). Đây là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, quảng bá hình ảnh, tham gia hội chợ và giới thiệu sản phẩm của Amser, doanh nghiệp Amser đến với cộng đồng Giáo viên/Cựu giáo viên, Học sinh/Cựu học sinh.

Hanoi-Amsterdam Organization là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập tháng 11/2000, và được Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam chính thức công nhận là tổ chức duy nhất tập hợp, liên kết các học sinh mọi thế hệ của nhà trường ngày 03/10/2005.

Amser Festival là hội chợ Tết được tổ chức bởi HAO. Với sự thành công của hội chợ năm ngoái, năm nay HAO trở lại với quy mô hoành tráng hơn bao giờ hết. Hội chợ có sự góp mặt của 70 gian hàng hội chợ Tết, 40 doanh nghiệp lớn nhỏ, 20 gian hàng ẩm thực. Ngoài ra, hội chợ còn có khu vực Kidzone – khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ với sự hợp tác của Funnyland, HAJV và Society of Open Science. Chương trình đã diễn ra rất thành công cùng với sự tham gia của gần 3000 người.

Gian hàng bán đồ lưu niệm của về Ams của HAO


Phong bào lì xì dễ thương từ gian hàng của Hanoi Food Rescue


Đố vui đầu năm cùng HAJV

Xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ còn có các tiết mục văn nghệ của các Amser F1 (con của các Amser thế hệ trước). Chương trình bắt đầu với tiết mục múa của các bé gái xinh xắn, con của các cựu học sinh. Tiếp sau đó là phần hát cực kì truyền cảm của nam ca sĩ nhí nổi tiếng Jayden Trịnh. Sau các tiết mục của Amser F1 là phần trình diễn của Amser ngày nay. Đại diện chính là Glee Ams cùng bài hát Starstukk. Ngoài ra, những người đã check-in tại bàn của HAO còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Tiết mục múa của các bé gái Amser F1

Cậu bé đa tài Jayden Trịnh

Đại diện cho sự tài năng, năng động của thế hệ Amser ngày nay – Glee Ams

PV: Hà Mi – Trung 1619

(Ảnh: Vũ Ngọc – Văn 1619

Hà Mi – Trung 1619)