The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Phim tư liệu: "Hà Nội - Amsterdam Đổi mới, sáng tạo và hội nhập"

Đưa lên bởi: webams | 24/12/2015 | 2566 lượt xem

    Ngày 26/12/ 2015, trường THPT Chuyên Hà Nội –Amsterdam vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì do Nhà nước trao tặng. Thầy và Trò trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam cũng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Việc sản xuất phim tư liệu, phim phóng sự về thành tựu của trường có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu giữ, quảng bá hình ảnh của trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam trong 30 năm xây dựng và phát triển.

     Bộ phim đã được thực hiện trong khoảng thời gian gần 8 tháng từ tháng 5 đến tháng 12/2015. Các thầy cô giáo trong Ban nội dung lên kịch bản cùng phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất bộ phim. Sự thành công của những thước phim tư liệu còn có sự đóng góp ý kiến, cung cấp tư liệu, sự ủng hộ của của các thầy cô cựu giáo chức, các thế hệ học sinh và phụ huynh Nhà trường.

    Thông qua những thước phim tư liệu, phim phóng sự về trường, các thế hệ Giáo viên, Cha mẹ học sinh, Học sinh… hiểu được lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển, giá trị cốt lõi và khát vọng tương lai của ngôi trường vốn có bề dày thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa… một cách chân thực và sống động nhất.   

    Nội dung của phim đã đề cập, nhấn mạnh tới Giá trị cốt lõi, làm nổi bật những Đổi mới giáo dục của trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam.

    Những đĩa DVD phim cũng đã được gửi đến tận tay các thế hệ Nhà giáo của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam như một món quà tri ân các thầy các cô. Bộ phim tư liệu sẽ được chiếu vào 22h ngày 25/12 trên Truyền hình An nình - AVT, kênh H2 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội và vào 9h30 ngày 26/12 tại Hội trường 700 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phim tư liệu về 30 năm xây dựng và phát triển của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam