The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

PHÁT BIỂU CỦA NHÀ GIÁO HIỆU TRƯỞNG TẠI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA 16-19 – MADE IN 12: FM 1619

Đưa lên bởi: webams | 05/06/2019 | 308 lượt xem

18h00, ngày 24/05/2019, tại Hội trường 700 chỗ trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh khối 12 khóa 2016-2019. Năm nay với chủ đề “FM 16-19”, buổi lễ đã đánh dấu chặng đường học sinh suốt 12 năm của niên khóa 16-19. Trong những giờ phút chia tay đầy thiêng liêng, Nhà giáo Lê Thị Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu xúc động, gửi gắm hi vọng tới những học sinh sắp ra trường.

Mùa chia tay năm nay lấy chủ đề về chiếc radio thân thuộc với những giai điệu, kênh sóng tuổi trẻ rạo rực để cho đến giây phút cuối cùng này tất cả đều hòa chung một tần số, chung một nhịp đập của “FM 1619”. Sau màn trình diễn “Bài ca Hà Nội – Amsterdam” gợi đầy thân thuộc, Nhà giáo Lê Thị Oanh đã gửi gắm tới thế hệ học sinh khóa 2016-2019 những lời dặn dò, động viên cuối cùng qua bài phát biểu chia tay lắng đọng cảm xúc.

Mỗi năm trôi qua lại là lời chào tạm biệt tới một thế hệ học sinh gắn bó mang đầy kỉ niệm. Bài phát biểu của cô ôn lại 3 năm cấp III rực rỡ sắc màu của những Amsers khóa 1619. Từng tập thể lớp đều mang theo những dấu ấn khó phai, những nét sắc màu riêng biệt lắng đọng qua từng lời của cô ngay giây phút thiêng liêng ấy. Đi từ những cung bậc hài hước, thú vị cho đến những phút giây bồi hồi yêu thương, cô dặn dò các học sinh của khóa 2016-2019 thật vững vàng để sải cánh bay cao trên những chân trời mới khi rời xa mái trường Hà Nội – Amsterdam thân yêu đồng thời cũng luôn biết nhớ về gia đình và đặc biệt là biết rằng luôn có mái nhà thân thuộc Hà Nội – Amsterdam ở bên mọi lúc cần tìm về.

Cả hội trường như sống trong niềm xúc động qua những lời văn giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng đầy cảm xúc và tình yêu thương từ Nhà giáo Lê Thị Oanh. Dưới đây, Ban Biên tập Website trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam xin được gửi tới quý phụ huynh, các bạn học sinh toàn văn bài phát biểu tại lễ tri ân và trưởng thành khóa 16-19 vừa qua.

Với tất cả niềm hi vọng, tình cảm trìu mến gửi gắm qua bài phát biểu của Nhà giáo Lê Thị Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi lễ Made in 12 năm nay, các học sinh khóa 2016-2019 sẽ luôn mang những dấu ấn của Amser, hòa chung một tần số FM 1619 trên chặng đường thành công sắp tới.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA NHÀ GIÁO HIỆU TRƯỞNG

CLIP TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH