The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT'16 - Clip Khối Chuyên]: Khối Anh - Nạp năng lượng tinh thần khối

Đưa lên bởi: webams | 06/09/2016 | 2425 lượt xem

Cứ mỗi khi mùa thu khẽ gõ cửa, nắng không còn chói chang, và trời thì cao xanh hơn, là tháng 9 lại bắt đầu đầy rạo rực và xốn xang trong lòng mỗi Amsers. Một mùa chung kết NHAT lại đến! Cứ thời điểm này, mỗi khối lại thể hiện một cá tính, một sắc màu riêng qua Clip Khối Chuyên, và năm nay khối Anh lại một lần nữa chứng tỏ khả năng sáng tạo độc đáo, một tinh thần khối rực lửa bằng một cách ngắn gọn và xúc tích nhất.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi quen thuộc với mỗi chúng ta ngày còn nhỏ, khối Anh khéo léo tái hiện lại những công việc đặc trưng mà bất kì học sinh khối chuyên Anh nào cũng từng trải qua. Trên giao diện đồ họa của những trò chơi điện tử ấy, mỗi một bàn của game mà người chơi phải trải qua tương đương với một công việc mà bất kì học sinh chuyên Anh nào cũng từng phải trải qua và quen thuộc biết mấy. Mỗi khi năng lượng trong game hết, người chơi sẽ được nạp một loại năng lượng rất đặc biệt: tinh thần khối Anh.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng khiến Clip khối Anh nổi bật

Bài tập về nhà, SAT,.. đôi khi làm các bạn mất hết cả “ năng lượng ”

Vòng 2: Làm prop

Vòng 3: Dance battle – cùng hòa mình và nhảy theo những bản nhạc là sở trường của khối Anh

Nếu qua 3 vòng chơi mà bạn đã mệt rồi, thì cùng nạp tinh thần khối Anh nào!

Được ghép từ những hoạt động xuyên suốt của Khối Anh trong các năm qua những sự kiện lớn như Ams’ Got Talent, NHAT, Made in 12, English Performance, clip khối Anh vẫn mang một màu sắc chung và hướng tới một tinh thần khối Anh: cháy hết mình, chơi hết mình.

Ams’ Got Talent của Khối Anh năm nào cũng thành công rực rỡ

Màn flashmob mừng EP16: Grease của tập thể Anh 2 14-17, 15-18

Lớp 12 Anh 1 tại Lễ ra trường Made In 12: Hoa nắng

Khối Anh, mỗi người một tính cách, nhưng họ sẵn sàng hòa mình vào một tinh thần chung và cháy hết mình

Khối Anh từ lâu đã nổi tiếng là năng động, sáng tạo, sẵn sàng có chơi, có chịu và thử sức mình. Trải qua nhiều thế hệ, khối Anh vẫn cứ tiếp nối nhau cùng thực hiện những mùa Ams’ Got Talent, English Performance gây được tiếng vang lớn. Nhưng dù có thế nào chăng nữa, mỗi một học sinh chuyên Anh luôn giữ được cá tính của khối chuyên mình, luôn mang trong mình một niềm tự hào với nơi đây – trường Ams, khối chuyên Anh, và một trái tim, một tinh thần khối rực lửa và tràn đầy nhiệt huyết.

Tinh thần của khối chuyên Anh là một nốt vang trong bản hòa ca của 12 khối chuyên Ams. Nốt vang ấy mãnh liệt và thôi thúc chúng ta bừng tỉnh khỏi mùa hè đã qua. Tinh thần khối Anh luôn tràn đầy nhiệt huyết đã thúc giục những thành viên khối chuyên nói riêng và các Amser nói chung hãy cứ sẵn sàng nghênh đón mọi thử thách, sẵn sàng cháy hết mình trong đêm chung kết NHAT sắp tới.

Khối Anh xin chúc cho đêm chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2015 thành công rực rỡ! Còn sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của các bạn học sinh khối Anh nhé.

Đón xem Clip Khối Anh tại: https://www.youtube.com/watch?v=ra2bB1Cd7KQ

PV: Dịu Ngân – Anh 2 1417