The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2014][Clip khối chuyên]: Khối Lý - Nơi hi vọng bùng cháy

Đưa lên bởi: trangdh | 19/09/2014 | 2651 lượt xem

Nếu một ngày bạn cảm thấy mình cô đơn, lạc lõng giữa dòng người hối hả trong Ams và dường như rằng bạn không thể thích nghi để trở thành một Amser, thì hãy nhắm mắt lại, thở thật sâu và nhìn Ams chậm rãi thôi nhé! Vì Ams chính là cách bạn nhìn nó, là sự hối hả trẻ trung và Ams là của bạn đấy.

Khối chuyên Lý đến với Ngày Hội Anh Tài cùng sự trẻ trung, năng nổ mà không kém lãng mạng và dịu dàng. Clip tài năng khối chuyên của các chàng trai cô gái khối Lý mang nội dung vô cùng dịu dàng và gắn liền với mọi Amser lần đầu tiên bước chân vào cổng ngôi trường Hà Nội – Amsterdam. Chủ đề của clip là về một cô bạn học sinh ở quê đã vượt qua mọi khoảng cách về địa lý mà trở thành một Amser. Thế nhưng dường như việc thích nghi với môi trường nơi đây không hề dễ dàng như bạn ấy tưởng tượng.

Trở thành Amser với ước mơ cháy bỏng cũng đồng nghĩa với việc xa cha mẹ của mình. Nhân vật nữ chính chỉ có thể về nhà thăm gia đình vào những ngày cuối tuần. Dù vậy, cô bạn chuyên  không hề nản chí mà còn quyết tâm biến ba năm cấp ba của mình trở nên tươi đẹp và rực rỡ. Ấy vậy mà vào ngày đầu tiên đến trường, bạn ấy lại bị choáng ngợp bởi một Ams vội vã và náo nhiệt. Cảm giác hối hả nhanh chóng khiến nhân vật chính sợ hãi và tủi thân. Đi đâu bạn ấy cũng lớp lớp người cười đùa, tụ tập và dường như chẳng có chỗ cho mình.

Trong lúc nản chí và buồn bã, cô bạn chuyên Lý vô tình tìm được bức thư của các anh chị khóa trên nói về ngày đầu tiên đến trường. Những cảm giác lo sợ, choáng ngợp mà nhân vật chính đang trải qua đã được khắc họa lại y hệt qua  những dòng chữ. Chính bức thư đã làm bạn ấy hiểu ra rằng Ams rất rộng, Ams luôn có chỗ cho những lớp Amser mới, Ams luôn mở rộng cánh tay cho những trái tim buồn bã và Ams là nhà.

Bạn Hải lớp 12 Lý 2 – đạo diễn của clip khối Lý có chia sẻ: “Thật ra quá trình làm clip rất gian nan mệt mỏi nhưng cũng chính nhờ những lúc như thế mà khối tớ đoàn kết hơn rất nhiều. Hóa ra dù bạn là học sinh khóa 11-14, 12-15, 13-16 hay 14-17 thì cảm giác lần đầu tiên vào Ams cũng rất giống nhau và giống nhân vật nữ chính trong clip. Chính điều này khiến mọi thế hệ  Amser kết nối lại với nhau bền chặt”

Clip khối Lý đem lại cho người xem cảm giác mới mẻ về cả nội dung và hình thức, khắc họa rõ nét thời gian thích nghi với môi trường mới của mọi Amser.

Hãy cùng xem lại clip khối chuyên Lý tại đây:

PV: Minh Hằng A2 1316