The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2014] Gặp gỡ Nguyễn Hương Giang - Đại sứ được yêu thích nhất NHAT 2014

Đưa lên bởi: giangdh | 26/09/2014 | 2450 lượt xem

Một mùa Ngày Hội Anh Tài (NHAT) nữa lại trôi qua, để lại biết bao cảm xúc và dư vị đọng lại, những giải thưởng, vị trí dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc cũng đều đã tìm được chủ nhân của mình. Đối với cuộc thi Đại sứ Ams năm nay, bên cạnh những gương mặt xuất sắc khác, Nguyễn Hương Giang, một trong những gương mặt nổi bật ngay từ những ngày đầu cuộc thi đã giành được vị trí “Đại sứ trường Ams được yêu thích nhất”. Ams Wide Web đã có cơ hội được gặp gvà cảm thấy vô cùng ấn tượng với cá tính và phong cách của cô bạn này.

H SƠ CÁ NHÂN:

  1. Họ và tên: Nguyễn Hương Giang 
  2. Lớp: 11 Pháp 2
  3. Ngày sinh: 30-4-1998
  4. Thành tích học tập: 

- Học sinh giỏi xuất sắc học bổng 7 học kì cấp 2

- Học sinh giỏi lớp 10

- Giải ba thành phố môn tiếng Pháp

 Thành tích ngoại khóa:

- Giải nhất đồng đội cấp quận môn cờ vua năm lớp 6

- Giải nhì vũ điệu tuổi hồng bộ môn dance sport năm lớp 7

- Giải ba  liên hoan tiếng Pháp năm lớp 8 - biên đạo múa

- Biên đạo nhảy cho Glee ams (Nhất Ams’s got talent mùa 6)

- Đạo diễn nhạc kịch G’lams

 

Xin chào Giang, đầu tiên, mình xin được chúc mừng bạn đã giành được giải thưởng “Đại sứ được yêu thích nhất” nhé. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người về cảm xúc và suy nghĩ của mình khi nhận đc giải thưởng này không?

Cảm ơn bạn. Còn về cảm xúc thì khó tả lắm.

Trước chung kết mọi người nói với Giang là giải yêu thích dựa trên bộ ảnh chụp cho Canifa, mọi người đều đẹp trai xinh gái, mà trong khi đó Giang thì.. Ai xem ảnh chưa? (Cười). Giải yêu thích cũng là giải được công bố gần cuối cùng, sau 5 giải không thấy tên mình, Giang cũng thấy hơi buồn buồn. Nói chung là khá bất ngờ và hài lòng lắm khi được xướng tên vì tham gia Ams Abassadors (AA), Giang cũng cảm thấy rất thích giải này.

Lý do nào đã đưa bạn đến vs cuộc thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2014?

Chỉ đơn giản là mình thích thử tất cả mọi thứ có thể ở cấp 3 thôi. Mình cũng muốn có cái gì đó đáng nhớ về khoảng thời gian cấp 3 này. Và đối với 1 người-không-được-coi-là-nữ-tính như mình thì đăng kí thi "Hoa hậu trường" chắc là điều điên rồ nhất rồi.

Trải qua 4 vòng dự thi, đặc biệt năm nay cuộc thi diễn ra dưới hình thức thi đơn, đòi hỏi thí sinh phải rất cố gắng. Vậy đã có khi nào bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở cuộc thi không?

HG: Mình thấy tham gia thi AA không có thời gian mà chán nản đâu. Lúc nào cũng bận bịu với việc ngồi hàng tiếng nói chuyện, học SAT, xếp lịch đi ăn, lịch tập... cùng các bạn  thí sinh khác. (Cười)

Hương Giang cùng các thí sinh dự thi Ams Ambassador khác

Có khó khăn thì cũng có kỷ niệm và niềm vui. Vậy bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình sau khi trải qua khoảng thời gian dài dự thi không? 

Với Giang thì ngày nào được ở cùng với các bạn AA và hai “bảo mẫu” đều đáng nhớ cả, không ngày nào hơn ngày nào.

Ở vòng thứ 4 của cuộc thi, vòng dự thi ảnh qua facebook, bộ ảnh của bạn đã thực sự làm mọi người bất ngờ và cảm thấy ấn tượng. Để có được một bộ ảnh như vậy, chắc hẳn bạn đã phải đầu tư rất nhiều công sức?

Ngược lại mới đúng, Giang có mỗi việc đứng im thôi mà!

"Rất nhiều công sức" bỏ ra ở đây phải kể đến hai tay ném bột của chị gái Giang, cậu bạn cùng lớp và quan trọng nhất là anh chụp ảnh cho Giang (xin đc giấu tên) 

Ý tưởng thì Giang lười mãi chẳng chịu nghĩ, cuối cùng ngay trước ngày chụp mới quyết định, còn có phần trang điểm, rồi thì ăn uống để đến giữa trưa mới lên sân thượng, giữa trời nắng to mà chụp, nhiều vấn đề lắm...Bộ ảnh thì, thôi, để mọi người đánh giá (Cười)

Nói chung tất cả là nhờ người chụp, không những chịu đựng được sự "cà kê" của Giang mà còn thực hiện được ý tưởng, chủ đề này. À không, thực sự thì còn tốt hơn mong đợi của Giang rất rất nhiều.

Mt vài tấm trong b ảnh 

NHAT cũng như cuộc thi AAs đã khép lại, bạn đã có những dự định tiếp theo cho bản thân mình chưa?

"Hết NHAT rồi, học thôi nào!" - trích lời mẹ Giang 

Với danh hiệu AA đc yêu thích nhất năm nay, bạn có lời nhắn gửi nào dành cho những người yêu thích và cổ vũ cho mình không?

Cảm ơn mọi người, vì tất cả.

Cảm ơn Giang đã nhiệt tình tham gia buổi phỏng vấn của Ams Wide Web. Xin chúc bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt thành công và đạt được những mong muốn, ước mơ mà mình theo đuổi nhé.

PV: Linh Chi (P1 12-15)