The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 2014] Đại sứ Phong cách Vũ Thùy Ngân - Tình yêu gửi trọn ở Ams

Đưa lên bởi: trangdh | 30/09/2014 | 3139 lượt xem

Ngày Hội Anh Tài đã trở thành một thương hiệu, một bản sắc chỉ có ở Ams. Tôi có thể chưa phải là người xuất sắc nhất- nhưng tôi là người duy nhất- đó chính là thông điệp mà mỗi Amser muốn nhắn nhủ. Chọn cho mình một phong cách riêng, Thùy Ngân đã "ghi điểm" trong cuộc thi bằng bản lĩnh và cá tính độc đáo. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Ngân (Dale) về chặng đường đến với ngôi vị Đại sứ Phong Cách của bạn ấy nhé!

Chào Ngân, rất cảm ơn bạn đã nhận lời trả lời phỏng vấn của nhóm website. Trước tiên, chúc mừng bạn đã xuất sắc giành được giải Đại sứ Phong cách Ngày Hội Anh Tài (NHAT 2014). Bạn có thể chia sẻ cho mọi người biết điều gì là động lực thúc đẩy bạn tham gia thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador (AA) được không?

Thực ra lí do thi AA của Dale cũng hơi trẻ con. Hồi lớp 6 lúc mới vào trường là lần đầu tiên được xem NHAT, ngày đấy thì chưa có AA đâu chỉ có Miss Ams. Đối với một nhóc vừa mới "chân ướt chân ráo" bước vào mái trường THCS như tớ, thì sân khấu NHAT quả thực quá là hào nhoáng, nên hồi đấy tớ đơn giản chỉ nghĩ là hi vọng sau này cũng có cơ hội được toả sáng như các chị ngày ấy. Mình cứ nghĩ điều đó chỉ mãi là ước muốn của một đứa trẻ con thôi, nhưng đến khi AA được phát động thì tớ lại muốn biến ước mơ thành hiện thực. Mong muốn tham gia NHAT lần cuối trong đời học sinh và vinh dự là đại diện cho khối Sinh thân yêu đã đưa tớ động lực thôi thúc đến với cuộc thi.. NHAT 14 đã trở thành một dấu mốc đáng nhớ trong khoảng thời gian đi học của Dale và mở đầu hoàn hảo cho năm lớp 12 này. 

 

Thời gian từ lúc chuẩn bị vòng 1 cho đến đêm chung kết đều rất gần với thời gian thi học kì và kì thi SAT. Vậy bạn có gặp khó khăn hay áp lực về thời gian không?

Vòng thi tài năng ngay gần với lúc thi học kì 2 nên tớ khá áp lực, không những hôm thi bị đẩy lên sớm 3 ngày mà tớ vì một số lí do cũng phải thi học kì một tuần muộn hơn so với mọi người. Kinh khủng hơn nữa là partner Hải Linh của tớ cũng rơi vào tình trạng thi lại tương tự... Tóm lại là bọn tớ đã chuẩn bị cho phần thi cho vòng tài năng trong vỏn vẹn 2 ngày: thứ hai và thứ ba, đến thứ tư thì xách đồ đi thi. Tuy nhiên may mắn là do hai đứa đã là bạn của nhau từ khá lâu và hơn nữa đã làm việc cùng nhau rất nhiều trong Glee Ams nên phần thi khá suôn sẻ. Cơ mà lúc thi xong thấy các bạn khác cũng tài năng quá nên hai đứa chỉ biết tặc lưỡi vào thì được, không vào cũng không sao... Cuối cùng thì phần thi của bọn tớ lại là tiết mục duy nhất mà cả hai thí sinh cùng được vào ^^

Đến đêm chung kết thì còn áp lực kinh khủng hơn nữa, có những buổi tối phải ở lại rất muộn tập đi tập lại phần catwalk. Nhưng các bạn AA khác rất giỏi động viên. Ở bên cạnh mọi người khi ấy rất vui, nên mặc dù có thể đúng là thi AA sẽ ảnh hưởng đến thời gian ôn thi cho SAT thật, nhưng Dale nghĩ rằng có khi khoảng thời gian ấy lại là lúc để tớ tự cho phép mình chơi một tí, cười đùa một tí, để thoải mái tâm lí hơn trước khi bước vào "đối mặt" với SAT.


Điều gì làm cho bạn ấn tượng nhất về các AA cũng như ban tổ chức NHAT năm nay?

Ấn tượng thì rất rất nhiều! Nhưng nói về ấn tượng chung đối với các AA thì trước hết là sự thân thiết của cả nhóm. Thông thường ở tất cả các cuộc thi, thì đáng ra, các thí sinh phải cạnh tranh, ganh đua quyết liệt lắm. Nhưng không hiểu vì lí do gì mà AA năm nay thân nhau quá mức, đến nỗi gần như tớ đã quên mất rằng các AA khác đều là đối thủ của mình. Ngoài ra còn phải nói rằng các AA ai cũng giỏi và tài năng. Trước khi đi thi, bọn tớ đã biết nhau rồi nhưng khi nhìn vào bảng thành tích dày dặn và "lung linh" của các bạn, tớ quá bất ngờ. Họ là thần tượng và cũng là những người bạn đáng quý mà tớ may mắn có được.

Còn BTC thì chiều các AA bọn tớ vô cùng luôn! Nhiều khi cảm giác AA là một lũ con nghịch ngợm suốt ngày, gây đủ thứ phiền hà rắc rối- đôi khi bị ăn mắng-  nhưng luôn nhận được sự quan tâm, chiều chuộng, ưu ái của BTC và đặc biệt là hai phụ trách trực tiếp Huyền Trang và Hải Anh.


 

Bạn có ấn tượng gì về Hạnh Chi - Đại sứ Ams năm nay?

Ấn tượng nhất chắc là vì Hạnh Chi nhảy dancesport quá giỏi luôn! Tớ thích mê ý vì bản thân tớ không biết nhảy. Thứ hai, Hạnh Chi là người thân thiện hoà đồng nhất trong số tất cả các AA, có nụ cười rất xinh nữa. Theo cá nhân tớ thấy thì Chi cũng là người rất hết mình và luôn tận tâm với công việc. Ví dụ như hôm trước vừa đăng quang đại sứ Ams, sáng sớm hôm sau đã tất bật đi phỏng vấn cho VietAbroader. Và còn rất nhiều nhiều điều nữa khiến cho Hạnh Chi xứng đáng với danh hiệu Đại sứ Ams 2014.


Nếu coi NHAT'14 là một khởi đầu, vậy bạn có dự định gì cho chặng đường tiếp theo?

Với Dale, NHAT và AA đã là một dấu mốc, một kỉ niệm vô cùng đẹp trong chặng đường 7 năm qua dưới mái nhà chung Ams, và đặc biệt là cả năm học này nữa. Hiện tại mục tiêu lớn nhất của tớ là được nhận vào học tại một trường đại học của Mỹ, nên tớ đang dồn sức lực để hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Và tất nhiên, tớ cũng sẽ ghi lại tất cả những hình ảnh đáng yêu của lũ bạn, lưu lại kỷ niệm của những ngày tháng được làm một Amser đầy ý nghĩa này-  để được là mình- một Thùy Ngân nhí nhảnh, phong cách! 


 Cảm ơn Thùy Ngân vì những chia sẻ rất chân thành. Chúc bạn sẽ hoàn thành được mọi mục tiêu của mình một cách viên mãn nhất và sẽ có một năm lớp 12 thật ý nghĩa và đáng nhớ như những gì bạn luôn mong đợi.

PV: Mai Phương A2 12-15