The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 20]: Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài – Cái kết mãn nhãn cho Vương khôi

Đưa lên bởi: webams | 20/11/2020 | 637 lượt xem

Ngày Hội Anh Tài 2020 - chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã chính thức khép lại với Đêm Chung Kết đầy bùng nổ. Cùng với sự góp mặt của dàn khách mời khủng: ban nhac DaLab, TLinh, RPT Gonzo và RTee, các Amsers đã tạo nên một bữa tiệc âm thanh và màu sắc không thể nào quên.

>> [NHAT 20]: Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài – Sự thống nhất của các gam màu khác biệt

>> Lời chia sẻ từ Tân Đại sứ Ams Ambassador 2020 - Huỳnh Trang Nhi

Năm nay, tuy gặp phải những khó khăn không nhỏ do dịch bệnh, Ngày Hội Anh Tài 2020: Vallaris (Vương Khôi) vẫn chứng tỏ vị thế là một trong những sân chơi dành cho học sinh THPT có quy mô và sức lan tỏa lớn nhất. Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài (NHAT) đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ không chỉ hơn 2.000 học sinh trường Ams mà còn cả cộng đồng học sinh trên toàn thành phố Hà Nội. 

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 1 Sân khấu Chung kết NHAT'20 chính là nơi các khối thể hiện phần thi Tài năng khối chuyên.

Đêm Chung kết và trao giải của NHAT'20 chính là màn tranh tài cuối cùng của các khối chuyên để giành lấy ngôi vị Most Wanted Class, với các hạng mục sáng tạo đa dạng như Tài năng khối chuyên, Trại khối, Clip khối và đặc biệt là phần thi của Top 10 Đại sứ Ams. Mang thông điệp giúp học sinh khai phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, cũng như đánh thức những đam mê vẫn còn đang ấp ủ, Ngày Hội Anh Tài 2020 thực sự khẳng định được thương hiệu của một thế hệ Amser sáng tạo, năng động, dám theo đuổi ước mơ và hoài bão.

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 2Với phần thi Tài năng khối chuyên, 13 khối đem đến những màn trình diễn mang đậm cá tính riêng.

Xuyên suốt màn trình diễn của 13 khối chuyên, khán giả đã không chỉ vượt thời gian tới thế giới tương lai nơi máy móc thống trị, lạc vào xứ sở thần tiên Wonderland hay đắm mình trong không khí của hoàng gia nước Pháp.

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 3Mỗi màn trình diễn đều được đầu tư từ khâu nội dung đến đạo cụ, trang phục, âm thanh.

Không chỉ công phu đến từng bước nhảy và trang phục, tiết mục các khối chuyên còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình nhân ái, lòng kiên định theo đuổi đam mê cá nhân cùng sự tự tin, sống đúng với con người thật của mình. 

Khi sức nóng từ các phần thi của khối chuyên còn chưa tắt thì không khí Đêm Chung kết lại càng bùng cháy bởi sự xuất hiện của dàn khách mời không thể rời mắt. Những bản hit liên tiếp được TLinh, DaLabRPT Gonzo và RTee mang lên trên sân khấu, từ giai điệu sôi động của "Thích quá rùi nà", "King of Rap" hay "Nhà bao việc" đến những bản ballad đầy cảm xúc như "Thanh xuân" và "Gác lại âu lo".

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 4Ban nhạc DaLab thể hiện hit "Thanh xuân".
Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 5Cô nàng TLinh khuấy đảo sân khấu.
Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 6RTee biểu diễn bản hit của mình trong chương trình Rap Việt "Nhà bao việc".
Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 7RPT Gonzo chất lừ trên sân khấu Ngày Hội Anh Tài 2020.

Bên cạnh đó, màn tranh tài của top 10 Đại sứ cũng được mong đợi không kém. Tự tin và lộng lẫy là những từ ngữ chính xác nhất để nói về sự thể hiện của các Đại sứ trong phần trình diễn trang phục truyền thống cùng trang phục dạ hội.

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 8Top 10 đại sứ tỏa sáng trong trang phục truyền thống và dạ hội.

Hội tụ những gương mặt sáng giá cả về tài năng, thành tích và hoạt động xã hội, top 10 đã thực sự làm chủ sân khấu, thu hút ánh nhìn và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phía dưới. Phần thi ứng xử chứng kiến những câu hỏi đầy thử thách, yêu cầu các Đại sứ cần có khả năng ứng biến linh hoạt và thực sự nhìn nhận lại chặng đường bản thân đã đi qua.

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 9 Danh hiệu Đại sứ Ams 2020 đã thuộc về cô bạn Huỳnh Trang Nhi khối chuyên Địa.

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, danh hiệu Đại sứ Ams 2020 đã chính thức thuộc về bạn Huỳnh Trang Nhi lớp 11 Địa. Với sự duyên dáng cùng tài năng nổi bật, Trang Nhi đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cùng khán giả, xứng đáng đăng quang ngôi vị này. 

Ngày Hội Anh Tài 2020: Không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc ấn tượng của Amser - ảnh 10Khoảnh khắc 13 khối chuyên cùng chạm vào chiếc cup Most Wanted Class.

Nhưng khoảnh khắc bùng nổ và bất ngờ nhất trong Đêm Chung kết chính là khi giải thưởng Most Wanted Class gọi tên cả 13 khối chuyên, lần đầu tiên trong suốt đúng với tinh thần gắn kết, sức mạnh của cả tập thể mang tên Amsers. Tuy nhiên, theo như thể lệ cuộc thi, chiếc cúp Quán quân chỉ gọi một cái tên. Và khối chuyên Toán cùng phong độ luôn vững vàng qua các tiền sự kiện, đã có màn thể hiện xuất sắc Đêm Chung kết, giành lấy chiếc cúp danh giá của Ngày Hội Anh Tài 2020.

Theo Hoa Học Trò