The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT 17 - Ams Ambassador]: Những viên ngọc toả sáng!

Đưa lên bởi: webams | 11/09/2017 | 2370 lượt xem

Cuộc thi Ams Ambassador là một phần của Ngày Hội Anh Tài - chuỗi hoạt động thường niên được đón đợi nhất của trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam. Trải qua 2 vòng thi Phỏng vấn và Tài năng đầy thử thách cũng phần thi Photoshoot, đến với đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2017 vừa được tổ chức vào ngày 9/9/2017 với chủ đề Portulan (Hải đồ), 10 thí sinh - 10 viên ngọc sáng giá nhất đã bước vào chặng đường cuối cùng của mình để tranh cử cho ngôi vị Tân Đại sứ 2017!

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt phải trải qua 3 vòng thi: Catwalk với trang phục truyền thống, Catwalk với trang phục dạ hội và Ứng xử. Ở phần thi đầu tiên, cùng với những bộ áo dài vốn mang trong mình dấu son đậm đà nền văn hoá Việt, cả 10 Đại sứ đã tự tin sải những bước Catwalk đầy ấn tượng, khoe trọn nét trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng, thanh lịch của mình. 

 Cặp đôi Nguyễn Thảo Linh 12 Trung và Trịnh Minh Tuấn 12 Hoá 1 trong bộ áo dài đỏ bắt mắt

 Cặp đôi Nguyễn Thị Bằng Linh 11 Văn và Lê Đăng Anh Quân với tà áo dài đậm phong cách cung đình Huế.

Cặp đôi Bùi Nguyễn Nhật Vy 12 Tin và Bùi Đức Tuấn 11 Pháp 1 trong bộ áo dài với sự hoà quyện hài hoà hai tông màu trắng-xanh. 

 Thí sinh Trần Hồng Quân lớp 12 Hoá 1.

Sự đa dạng về màu sắc, tinh tế trong từng đường nét dệt may, không chỉ những tà áo dài mềm mại ấy trở nên nổi bật mà cả 10 thí sinh khi khoác trên mình trang phục truyền thống của dân tộc cũng thực sự toả sáng! Cùng với đó, những thành tích học tập nổi bật đầy ấn tượng lần lượt được xướng lên càng thêm khẳng định tài năng, vẻ đẹp hoàn hảo của các Đại sứ năm nay. 

Đến với phần thi thứ hai: Catwalk cùng trang phục dạ hội, những viên ngọc quý của Ams Ambassador đã khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi hoá thân thành những nàng công chúa và hoàng tử quý phái, kiêu sa. 

 Nguyễn Thị Bằng Linh lớp 11 Văn đầy rạng rỡ, tươi tắn với vẻ đẹp tuổi 16.

Bên cạnh vẻ đẹp lung linh rạng rỡ, các Đại sứ còn thể hiện rõ sự năng động, cá tính của mình với hàng loạt những thành tích đáng nể về các hoạt động ngoại khoá xã hội và nghệ thuật.

 Thí sinh Bùi Đức Tuấn lớp 11 Pháp 1 trong bộ vest thanh lịch nam tính.

Thí sinh Phạm Đức Minh lớp 12 Nga.


Thí sinh Lê Minh Anh lớp 12 Văn

Sau 2 phần thi Catwalk, ba thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ mười vẻ đẹp muôn màu đa dạng bước vào vòng thi cuối cùng, vòng Ứng xử. Đó chính là: Nguyễn Quỳnh Trang lớp 12 Địa, Lê Minh Anh lớp 12 Văn và Nguyễn Thị Bằng Linh lớp 11 Văn. Ở phần thi này, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh, sự khéo léo, thông minh của mình trong việc ứng đối các câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra. Nếu Bằng Linh đưa tới thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, Minh Anh là minh chứng cho khát khao nỗ lực theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân mình thì Quỳnh Trang một lần nữa khẳng định hình ảnh năng động sáng tạo của các Amsers cùng hy vọng có thể “kết nối lại những đốm lửa ấy thành chùm lửa sáng rực nhất, có thể giúp trường Ams bước ra môi trường quốc tế”.

Ba thí sinh, ba đoá hoa rạng ngời nhất, là hiện thân cho vẻ đẹp cả về hình thức lẫn trí tuệ, tâm hồn đã khiến cho Ban giám khảo không khỏi đắn đo trong việc đưa ra quyết định  xem ai thực sự xứng đáng để trở thành Tân Đại sứ trường Ams năm 2017. Cuối cùng, bằng bản lĩnh và sự thông minh của mình, Nguyễn Quỳnh Trang lớp 12 Địa đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên nặng kí khác để trở thành Ams Ambassador 2017, là gương mặt đại diện cho trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam! Ngoài danh hiệu Tân Đại sứ cao quý nhất, các giải thưởng khác cũng đã được gọi tên: Nguyễn Thảo Linh lớp 12 Trung – Đại sứ Tài năng; Bùi Đức Tuấn lớp 11 Pháp 1 và Phạm Đức Minh lớp 12 Nga – Đại sứ Phong cách; Bùi Nguyễn Nhật Vy lớp 12 Tin – Đại sứ thân thiện; Lê Minh Anh lớp 12 Văn – Đại sứ Học vấn và Lê Đăng Anh Quân lớp 12 Toán 2 – Đại sứ được yêu thích nhất.

Nguyễn Quỳnh Trang lớp 12 Địa trong tà áo dài truyền thống.

Nguyễn Quỳnh Trang lớp 12 Địa – Tân Đại sứ Ams năm 2017.

Một mùa Ngày Hội Anh Tài nữa lại trôi qua! Chuyến tàu sau một cuộc hành trình dài đầy khó khăn thử thách trên con đường tìm kiếm những kho báu quý giá nay đã cập bến an toàn. Thay mặt Ams Wide Web xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2017, 12 khối chuyên và 10 Đại sứ xuất sắc đã làm nên một mùa NHAT thành công, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam! Chúc cho Tân Đại sứ 2017 Nguyễn Quỳnh Trang sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm kì của mình, khẳng định được hình ảnh của các Amsers đến gần hơn nữa với bạn bè trong nước và quốc tế!

 PV: Ngọc Minh – Văn 1619

Ảnh: BTC Ngày Hội Anh Tài 2017

Vietnam Students