The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’18] Ngày hội thể thao: Sự bùng nổ của những sắc màu khối chuyên

Đưa lên bởi: webams | 18/04/2018 | 1456 lượt xem

Chiều ngày 18/4, trong sự xuất hiện  rực rỡ và tràn đầy năng lượng của 12 khối Chuyên, Ngày Hội Anh Tài 2018 đã chính thức bắt đầu bằng tiền sự kiện đầu tiên – Ngày hội thể thao. Bằng sự quyết tâm và bùng nổ xuyên suốt các trò chơi, các khối Chuyên đã ghi lại được những dấu ấn đầu tiên trong chặng đường tiến tới danh hiệu Most Wanted Class.

Tiếp nối tinh thần “rực lửa” của các ngày hội trước, Ngày hội thể thao chính là cuộc đấu đầy căng thẳng giữa các khối chuyên, bắt đầu từ vòng bảng (bảng A, B, C), vòng bán kết và cuối cùng là vòng chung kết để tìm ra khối chuyên vô địch. Không chỉ dừng lại ở yêu cầu thể lực cao, các trò chơi năm nay của BTC còn đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo và sự hợp tác ăn ý giữa các Amsers trong cùng một khối chuyên. Các trò chơi đã được giới thiệu trước đó cho vòng bảng lần lượt là Truyền bóng bằng chân, Thăng bằng và Người trong Bao (vòng Playoff). Qua các vòng, dựa theo điểm số,  các khối Chuyên đi tiếp sẽ giảm từ 12 xuống còn 6, 4 và cuối cùng là cuộc đấu phân định giữa 2 khối Chuyên xuất sắc nhất trong vòng Chung kết.

Ngay từ trước giờ khai mạc, sức nóng đã được lan tỏa qua từng lời cổ động, màu áo và tên gọi đặc biệt của mỗi khối Chuyên.

Những trò chơi đầy thú vị của BTC ngày hội

Kết thúc vòng bảng, 7 đối thủ đến từ các khối chuyên Toán, Hóa, Địa, Lí, Trung, Pháp, Sinh đã được gọi tên. Trong đó, 3 khối Chuyên có điểm cao nhất qua các trò chơi là Toán, Lí và Pháp được vào thẳng bán kết. Các khối chuyên Hóa, Địa và Sinh tiếp tục thử sức trong vòng Loại trực tiếp để tìm ra chủ nhân cho vị trí cuối cùng của vòng bán kết. Với sự kết hợp ăn ý và tinh thần sôi nổi, khối chuyên Hóa đã được gọi tên.

Khối chuyên Hóa trong phần thi loại trực tiếp 

Trải qua 2 vòng đấu chính thức đầy căng thẳng, Ngày hội thể thao đã chính thức tiến tới giây phút quan trọng nhất. Suốt qua trình diễn ra trò chơi, bằng sự bản lĩnh và tinh thần sôi nổi, cuộc chiến cho ngôi vị Quán quân đã chính thức trở thành sàn đấu của khối chuyên Hóa và Toán

Chặng cuối của Ngày hội thể thao là vòng chung kết. Vượt qu sự phân chia trước đó, các khối Chuyên đã tập trung thành cùng cổ vũ hai đội chơi của khối chuyên Hóa và Toán. Với trò chơi “Ném bóng vào rổ”, mỗi khối chuyên cần ghi nhiều điểm nhất có thể để giành ngôi vị Quán quân cuối cùng.

Trải qua những giờ phút căng thẳng nhất, cuối cùng, vòng chung kết Ngày hội thể thao 2018 đã khép lại với tỉ số 2-1: Vị trí Quán quân thuộc về với khối chuyên Toán,


Khối chuyên Toán ăn mừng chiến thắng

Cuộc thi đấu đã khép lại với chiến thắng của khối chuyên Toán. Chặng đường tiến tới Đêm chung kết NHAT 2018 đang ngắn lại, tinh thần nhiệt huyết và hăng say của các khối chuyên trong Ngày hội thể thao chính là dấu hiệu của sự bùng nổ và tỏa sáng của 12 khối Chuyên trong tương lai.

 

PV: Thùy Trang – Văn 1720  

Ảnh: BTC