The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’15 – Clip Khối Chuyên]: Khối Văn – Điều gì tạo nên cá tính khác biệt của một cô gái chuyên Văn?

Đưa lên bởi: webams | 02/09/2015 | 3857 lượt xem

Vào ngày 31/8, 12 Clip Khối Chuyên mang đậm ấn tượng và giàu bản sắc của từng lớp đã chính thức được ra mắt! Tinh tế, hóm hỉnh mà độc đáo, Clip Khối Văn đã đem lại cho người xem những góc nhìn khác về một cô gái chuyên Văn đầy cá tính và mạnh mẽ.

Nhắc đến một bạn gái chuyên Văn là người ta nhớ ngay đến dáng vẻ điệu đà, tính tình hiền thục, nhẹ nhàng và kín đáo. Có lẽ, cái khái niệm từ xưa rất xưa ấy đã trở thành nét tính cách cơ bản của một cô gái học Văn, không lẫn vào đâu được. Song, đâu phải tất cả những điều trên đều đúng. Qua đoạn clip kéo dài 4’, các cô gái tài năng Khối Văn đã chủ động cất lên tiếng nói của mình để khẳng định cá tính mạnh mẽ và nổi trội của bản thân: “17 tuổi, lại là một cô gái chuyên Văn, tôi tự thấy tôi khác biệt.”

Sự phá cách trong tâm hồn một cô gái chuyên Văn

Con gái chuyên Văn không phải suốt ngày cầu kì váy vóc, làm đẹp. Mỗi người một cá tính riêng biệt, không phải ai cũng giống ai. Là một cô gái với mái tóc ngắn, gương mặt mộc đầy tự tin, bạn nữ sinh – nhân  vật chính trong clip có sở thích đặc biệt là chơi bóng rổ… và đánh trống.

Con gái chuyên Văn có thể chơi bóng rổ? Tại sao không?

Không biết từ bao giờ, bộ trống cô bạn được tặng trong ngày sinh nhật ấy đã trở thành người bạn thân thiết của cô. Tiếng trống giúp xua tan đi bao lo lắng, sợ hãi, tiếp thêm cho cô sức mạnh để đón nhận những thử thách mới, mạnh mẽ bước tiếp trong cuộc đời đầy chông gai phía trước. Và trên hết, tiếng trống đã trở thành một niềm đam mê cháy bỏng trong cô, chẳng cái gì có thể thay thế. Từng nhịp trống vang dội đầy nhiệt huyết hòa quyện cùng nhịp đập trái tim, nhờ vậy cô bạn được tự tin sống hết mình.  

Đoạn Clip đã xóa tan mọi định kiến về hình ảnh một cô gái chuyên Văn thông thường

Tiếng trống đã làm thổi bùng lên cá tính mạnh mẽ của tôi

Tôi đã sẵn sàng để cả thế giới nghe thấy tiếng trống trong con tim đang hừng hực nhiệt huyết của tôi


Tôi sẵn sàng đứng lên thay đổi định nghĩa sai lầm của người khác bằng tất cả niềm đam mê của mình


Tôi, một cô gái chuyên Văn, sẽ gióng lên tiếng trống của riêng mình, ngày hôm nay


Sau thành công rực rỡ của Ngày Hội Anh Tài Adamas 2013, chắc chắn Khối Văn sẽ một lần nữa lập lại kì tích!!!

Với chủ đề độc đáo “Drum On” – Ngày Hội Anh Tài năm nay mang đến một thông điệp sâu sắc: Tiếng trống chính là lời giục giã tới những trái tim nhiệt huyết của các Amsers! Đoạn clip thay cho lời khẳng định của các cô gái tài năng…

“Tôi đã cho cả thế giới nghe thấy nhịp trống nhiệt huyết của lòng mình.  

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?”

Hãy đón xem Clip Khối Chuyên Văn – Tỏa hồng nào các cô gái! https://www.youtube.com/watch?v=JgeGIVo0NcQ

PV: Nhật Linh – Văn 1417