The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’15 – Clip Khối Chuyên]: Khối Trung - "Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn"

Đưa lên bởi: webams | 03/09/2015 | 1934 lượt xem

Đam mê cũng như nhịp trống rộn ràng trong tim - như một mối tình đẹp. Nhiều người đã tìm được nó, nhưng có những người vẫn đang tìm kiếm nó. Clip khối Trung tuy ngắn gọn, nhưng chắc chắn sẽ để lại trong bạn một dấu ấn sâu đậm, khiến các bạn tự đặt câu hỏi: "Đam mê của mình là gì?".


" Em không biết ". Đó chính là câu trả lời của cô học sinh khi được hỏi về đam mê của mình. Chỉ là một câu hỏi trong một buổi phỏng vấn mà đã khiến cô học sinh băn khoăn suy nghĩ.

"Đam mê của mình là gì?" Một câu hỏi đơn giản mà thật khó trả lời

 Mọi người xung quanh cô ai cũng có đam mê của riêng mình. Cô cũng thử sức với các hoạt động khác nhau, nhưng dường như cô vẫn chưa tìm được câu trả lời của riêng mình.

Những dòng chia sẻ về các lần thất bại của cô trên blog

Để rồi tiếng trống làm cô bừng tỉnh: Cô đã tìm thấy đam mê của mình - ẩn trong những bài blog của cô. Chính qua các bài viết, cô có thể sống với chính mình, thỏa sức thể hiện bản thân cũng như cảm xúc của mình.

Những bài blog đó không chỉ là câu trả lời mà cô hằng tìm kiếm, mà đó cũng chính là chìa khóa thành công của cuộc đời cô.

Tác phẩm của cô đã đem lại niềm vui, sự háo hức đến cho bao người

Đam mê chính là tiếng trống của cuộc đời chúng ta. Nó để lại dấu ấn sau mỗi bước chân mình đã chọn, và xuyên suốt con đường đó, nó luôn vang vọng mãi, để dẫn đường chỉ lối cho chúng ta, tạo nghị lực để ta vượt qua sóng gió của cuộc đời. Tiếng trống của mỗi người một khác, và đó cũng chính là điều tạo nên sự cá tính, khác biệt của mỗi cá nhân.

Chúng tôi đã tìm được đam mê của mình, còn bạn thì sao?

Hãy cùng xem clip Khối Trung để có thêm động lực và niềm tin đến với đam mê của bản thân ta nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=TvzFhiB9cS4

PV: Lâm Hân Dĩnh - Trung 1417