The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’15 – Clip Khối Chuyên]: Khối Pháp - Một góc nhìn mới lạ

Đưa lên bởi: webams | 02/09/2015 | 5118 lượt xem

Khác với những khối chuyên khác, khối Pháp là khối duy nhất quyết định sử dụng máy quay hành trình để ghi hình clip khối chuyên. Điều này đem lại một góc nhìn mới lạ, giúp người xem cảm nhận clip như chính nhân vật.

Với mong muốn đem đến một “làn gió mới” cho Clip khối chuyên Ngày hội Anh tài 2015: Drum On, khối Pháp sử dụng một hình thức quay clip khá được ưa chuộng hiện nay để thể hiện những cảnh quay chân thực như chính trải nghiệm của người ngồi trước màn hình, hứa hẹn gây ấn tượng cho người xem; thông qua đó gửi gắm lời nhắn nhủ về những điều đáng quý trọng trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống khi còn đang trẻ tuổi đầy nhiệt huyết.

Clip khối Pháp mở đầu bằng một thông điệp:


Thật vậy, giữa cuộc sống bộn bề với biết bao âm thanh hỗn tạp, có người sẽ chỉ nghe thấy những tiếng ồn ào của phố xá, xe cộ đông đúc, của tiếng tranh luận căng thẳng trong khi làm việc,…Đó thường là những người sống vội, bị cuốn theo guồng quay không dứt của những mối lo toan thường ngày. Những cũng có những người khác thấy cuộc sống như một bản nhạc mà trong đó họ cảm nhận được “nhịp trống đệm” đầy hứng khởi.

Nhịp trống ấy có thể là nhịp đập của con tim khi những rung động đầu đời vừa mới chớm nở..


Dưới góc nhìn của “bạn nam”, “bạn nữ” thật  xinh xắn, hồn nhiên ngay từ lúc “chạm trán” đầu tiên…


Còn “bạn nữ” thấy “bạn nam” rất dễ thương, lém lỉnh…

Có những khi đôi bạn vui vẻ bên nhau…

…Nhưng cũng có những lúc giận hờn…


…Để rồi lại nhận ra chẳng còn nhiều thời gian ở lại cùng nhau…

…Và làm hòa với nhau chỉ bằng những thứ nhỏ bé nhất!

Nhịp đập con tim còn được tiếng trống say mê dẫn lối, khơi dậy bởi niềm đam mê học tập, mong muốn vươn tới tầm cao tri thức – giống như hai nhân vật chính trong clip đã cùng nhau dốc sức học hành, cố gắng để giành được học bổng hằng mơ ước.

Và trên hết, nhịp trống hứng khởi ấy chính là nhịp trống của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, mang âm hưởng của cả nhịp bồi hồi tim lẫn tiếng trống say mê. Vậy nên, hãy cố gắng lắng nghe, cảm nhận, hòa mình cùng tiếng trống đó khi còn có thể!

Đón xem Clip Khối Chuyên Pháp tại: https://www.youtube.com/watch?v=9hQu115fXWQ

PV: Bùi Giang – Pháp 2 13-16