The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT’15 – Clip Khối Chuyên]: Khối Anh – Bùng cháy những nhiệt huyết

Đưa lên bởi: webams | 02/09/2015 | 2701 lượt xem

Tiếp tục chứng minh cho khả năng sáng tạo vô biên và tinh thần năng động của học sinh chuyên Anh, clip khối Anh của NHAT ‘15 mang đậm bản sắc khối chuyên và không khí bùng cháy đang đến rất gần của đêm chung kết “Ngày Hội Anh Tài 2015 – Drum On”.

Lấy cảm hứng từ bộ phim nhạc kịch “High School Musical” đình đám một thời, đoạn clip dài gần 4 phút kể về câu chuyện của một cô bé tân học sinh bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu đến trường. Khi Hưng – cậu học sinh lớp 11 mà cô thầm ngưỡng mộ tiến đến bắt chuyện và lôi kéo mọi người cùng nhảy múa trên nên nhạc của bài hát “We’re All in This Together”, cô bé dần trở nên háo hức hơn, nhanh chóng hoà mình vào tinh thần chung của khối Anh.

Hình ảnh cô bé tân học sinh trong clip


Hưng đi khắp các lớp Anh, cùng mọi người nhảy múa và ca hát

Khối Anh mỗi người mang một tài năng, mỗi người một cá tính

Được ghép lại từ nhiều trích đoạn lấy từ các clip khối Anh từ 2008-2015 trong các sự kiện lớn như Ams’ Got Talent, English Performance, Made in 12 hay NHAT ’13, tổng thể đoạn clip NHAT ’15 của khối Anh vẫn mang một màu sắc chung và cùng hướng tới tinh thần chơi hết mình, cháy hết mình của khối.

Hình ảnh từ clip chặng đường của English Performance 2015

Tiết mục của BTC Ams’ Got Talent 6 tại Vòng 1 Ams’ Got Talent 7

Hình ảnh từ clip NHAT ’13 của khối Anh

Lớp 12 Anh 1 (11-14) tại lễ ra trường Made in 12 11-14: Hoa Nắng

Chặng đường của khối Anh từ năm 2008 đến nay là một chặng đường dài. Trên con đường ấy, bao thế hệ và bao khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tập thể khối chuyên Anh đã được ghi lại qua những đoạn clip đầy cảm xúc. Dù cho có thuộc tập thể chuyên Anh khoá nào, có tham gia bao nhiêu lần English Performance hay tổ chức bao nhiêu Ams’ Got Talent, học sinh khối chuyên Anh luôn mang trong trái tim niềm tự hào về tinh thần khối – một tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Bản thân tinh thần mạnh mẽ của khối chuyên Anh đã là một tiếng trống đánh thức những trái tim đã ngủ quên suốt một mùa hè, thôi thúc những thành viên khối chuyên lại cháy hết mình cho một đêm chung kết đáng nhớ. Đây cũng chính là thông điệp mà khối Anh muốn gửi đến cho Ngày Hội Anh Tài 2015: Hãy toả đỏ, hãy rực cháy như khối Anh

Khối Anh xin chúc cho đêm chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2015 thành công rực rỡ! Còn sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của các bạn học sinh khối Anh nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=OWt1wvzvpg4

PV: Lê Minh Trang (11 Anh 1 14-17)