The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Nhanh tay đăng ký tham gia Cuộc thi “Future Blue Innovation - Kiến tạo một hành tinh xanh”

Đưa lên bởi: webams | 06/04/2021 | 369 lượt xem

>> Lễ phát động cuộc thi Future Blue Innovation

>> Amsers chiến thắng trong Cuộc thi Sáng tạo tương lai xanh - Future Blue Innovation - sân chơi cho học sinh THPT

Future Blue Innovation (FBI) 2021 là cuộc thi dành cho những các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hà Nội có những ý tưởng sáng tạo về môi trường và công nghệ. Cuộc thi đã chính thức được khởi động vào sáng ngày 10/03/2021 và hạn chót nộp bài dự thi vào ngày 20/4/2020, hiện tại chuyến hành trình đã “bay” được hơn nửa chặng đường cùng với hơn 700 thí sinh đầu tiên đã đăng ký tham gia.

FBI 2021, được chỉ đạo tổ chức bởi Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng với tổ chức Agel Hack và nhà tài trợ độc quyền VINFAST, những đơn vị cực kì uy tín và chất lượng cũng như có chuyên môn ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực môi trường và công nghệ tại Việt Nam.

Cuộc thi có sự góp mặt của những mentor đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực của cuộc thi, do đó đây là cơ hội vàng cho những bạn đam mê với các lĩnh vực trong cuộc thi được gặp gỡ và học hỏi với những người thành công đã đi trước.

Đây là cuộc thi theo hình thức đồng đội, do đó ngoài những kiến thức tuyệt vời mà các thí sinh sẽ được học hỏi từ các mentor thì kỹ năng làm việc nhóm cũng như xử lý tình huống sẽ được trau dồi nhiều hơn trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

“Tham dự miễn phí nhận quà trĩu tay”, nhận được sự tài trợ ưu ái từ các đơn vị danh tiếng. FBI 2021 sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn thí sinh tham gia, trong đó đặc biệt hấp dẫn là giải thưởng giành cho Top 3 chung cuộc, gồm có:

• Giải nhất: 20.000.000VND, Quỹ phát triển dự án, 50% học phí gói đăng kí đại học đầu Hoa Kỳ, Xe máy điện VINFAST.

• Giải nhì: 10.000.000VND, Quỹ phát triển dự án, 25% học phí gói đăng kí đại học đầu Hoa Kỳ, Xe máy điện VINFAST.

• Giải ba: 5.000.000VND, Quỹ phát triển dự án, 10% học phí gói đăng kí đại học đầu Hoa Kỳ, Xe máy điện VINFAST.

Ở FBI 2021, các thí sinh ngoài cơ hội tiếp cận với đam mê về công nghệ, mà đây còn là sân chơi để các bạn tỏa sáng và khẳng định năng lực của bản thân. Hãy đăng ký ngay hôm nay, để có cơ hội chuẩn bị thật tốt phần thi của mình và rinh về tay phần quà “rủng rỉnh” các bạn nhé! Link đăng ký tham gia: https://futureblueinnovation.vn/