The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Những thiết kế thời trang độc đáo của các Amsers

Đưa lên bởi: webams | 17/10/2020 | 126 lượt xem

Ngày 17/10, các học sinh đến từ CLB thời trang La Mode của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa có một buổi trình diễn thời trang mang tên Dương Vĩ. Đêm diễn đã truyền tải những thông điệp về văn hóa và niềm cảm hứng yêu thích thời trang đến mọi người.

Buổi biểu diễn thời trang La Mode 2020, khán giả được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa Đông - Tây do chính các học sinh Hà Nội tạo nên.

"Dương Vĩ" - Những thiết kế thời trang độc đáo của học sinh Hà thành - Ảnh 1.

Trang phục từ bộ sưu tập Inscape of Rebirth truyền đi thông điệp: ngọn lửa trong tâm hồn con người chính là hy vọng

Vẫn khai thác những chất liệu thân thuộc của cuộc sống, đêm diễn đã khiến cho người xem trầm trồ trước những sáng tạo độc đáo qua các bộ trang phục mà những học sinh cấp ba có thể đem lại trong một không gian đậm chất nghệ thuật với các khán giả.

"Dương Vĩ" - Những thiết kế thời trang độc đáo của học sinh Hà thành - Ảnh 2.

LaMode được thành lập vào năm 2012, là câu lạc bộ thời trang đầu tiên và duy nhất của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Showcase Lamode 2020 "Dương Vĩ"  gồm các BST do các bạn học sinh THPT đến từ ban thiết kế trang phục và hơn 100 thành viên ban tổ chức của LaMode. 

"Dương Vĩ" - Những thiết kế thời trang độc đáo của học sinh Hà thành - Ảnh 3.

LaMode muốn khuyến khích và khai thác hết mức giới hạn sáng tạo của những bạn trẻ có đam mê thiết kế thời trang

Nhìn chung, phong cách của Showcase năm nay được thổi nguồn từ văn hóa phương Đông và phương Tây, với những form đồ truyền thống nhưng không kém phần độc đáo.

"Dương Vĩ" - Những thiết kế thời trang độc đáo của học sinh Hà thành - Ảnh 4.

Những thiết kế ấn tượng của các thế hệ La Mode trường Ams khiến người xem không thể rời mắt

Đa phần là những bộ trang phục được thiết kế với những họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa nhưng đã được cách điệu theo dòng thời trang avant-garde cao cấp.

Quá trình thực hiện các bộ trang phục được bắt đầu trước Showcase khoảng gần 9 tháng. Trong thời gian đó, các thành viên thiết kế của LaMode đã rất vất vả và gấp rút chuẩn bị các bước từ lên ý tưởng, phác hoạ bản thiết kế, lên màu, chọn vải đến đem ra nhà may và tự làm đính kết. Song song với ban thiết kế trang phục, ban người mẫu cũng luyện tập catwalk và tạo dáng mỗi tuần để có thể sải bước tự tin nhất trên sàn diễn.

Theo báo Phụ Nữ