The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

NGUYỄN HẠNH NGUYÊN – NỮ PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TÀI NĂNG VÀ MẠNH MẼ

Đưa lên bởi: webams | 24/10/2018 | 1662 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ams Wide Web đã có cuộc phỏng vấn một trong những nữ sinh hiếm hoi xuất sắc được tín nhiệm giữ vị trí Phó Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Hanoi – Amsterdam trong năm học tới đây – đó chính là cô bạn Nguyễn Hạnh Nguyên, lớp 11 Văn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về cô nữ sinh cá tính và đầy hoài bão này nhé!

PV: Xin chào Hạnh Nguyên, lời đầu tiên mình xin được cảm ơn bạn đã tham gia cuộc phỏng vấn và cũng xin được chúc mừng bạn đã vinh dự nhận được vị trí Phó Bí thư Đoàn trường trong năm học này. Vậy  bạn hãy chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận nhiệm vụ này?

Hạnh Nguyên (HN): Đầu tiên, mình muốn dành lời cảm ơn tới các bạn học sinh trong chi đoàn cùng các thầy cô giáo đã ủng hộ và tin tưởng giao phó cho mình chức vụ này. Hiện giờ thì mình đã có rất nhiều dự định cho một nhiệm kì sắp tới để có thể đưa Đoàn trường THPT Chuyên Hanoi – Amsterdam ngày càng hoàn thiện và phát triển về mọi mặt. Mới đầu, mình còn rất nhiều lo lắng và bỡ ngỡ vì trách nhiệm to lớn này. Tuy nhiên mình tin rằng với sự giúp đỡ của 8 thành viên khác vô cùng tuyệt vời trong BCH Đoàn trường cùng sự cố vấn của các thầy cô mình sẽ vững vàng hơn để hoàn thành thật tốt.

PV: Để trở thành Phó Bí thư Đoàn trường, bạn đã chuẩn bị và trau dồi những gì trong thời gian qua?

HN: Mình nghĩ điều quan trọng nhất mà mình học hỏi được chính là sự chuyên nghiệp trong phong thái và cách làm việc của các anh chị BCH khoá trước . Các anh chị không chỉ cho mình những trải nghiệm, không chỉ giúp mình trưởng thành hơn mà còn truyền cho mình ngọn lửa đam mê và tình yêu với Ams

Đi được 1/3 quãng đường ở Ams, mình đã chững chạc hơn nhiều, nhưng mình nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều đợi mình ở phía trước để khám phá và học hỏi.

Thành viên BCH Đoàn trường năm học 2018-2019

PV: Đã nhiều năm mới có một nữ Phó Bí thư Đoàn và đồng thời với vai trò là trưởng ban tổ chức Ngày hội anh tài 2019 – một chuỗi sự kiện làm nên tên tuổi của các Amser, bạn có cảm thấy đây là niềm tự hào và đồng thời là trách nhiệm rất lớn?

HN: Với mình, đây là một thử thách đầy hứa hẹn và cũng đầy gian nan mà mình luôn sẵn sàng đón nhận.  Mọi người nói rằng để gánh vác những trọng trách này thì 1 người nam sẽ phù hợp hơn, nhưng mình và BCH Đoàn trường với 3 thành viên nam và 6 thành viên nữ luôn mong muốn chứng minh cho mọi người rằng chúng mình có đủ khả năng và tâm huyết đối với công việc này. Điều mà mình luôn coi là quan trọng ở công việc này chính là sự dung hoà, trách nhiệm và cầu tiến. Mình tin và sẽ luôn cố gắng để sao cho BCH Đoàn năm học 2018-2019 sẽ có một nhiệm kì thành công.

Một Hạnh Nguyên luôn chỉn chu và đầy tinh thần trách nhiệm

PV: Trưởng ban tổ chức NHAT’19, dự định bạn sẽ mang đến màu sắc gì cho một mùa NHAT mới?

HN: Là một Amser, tinh thần NHAT là một điều mà mình nghĩ là luôn hừng hực cháy trong mỗi người. Mình mong rằng NHAT’19 sắp tới sẽ tiếp tục là một mùa NHAT năng động, nhiệt huyết và mang thông điệp gắn kết mọi người. NHAT’19 hứa hẹn sẽ có những điều mới mẻ, nhưng vẫn rất trẻ và mang đậm phong cách Ams. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ nhé!

Hạnh Nguyên và các thành viên BTC Ngày hội anh tài 2018: Palette

PV: Cuối cùng, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn có chia sẻ gì với các bạn nữ Amsers cũng như những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình?

HN: Được sống và làm những điều mình đam mê và yêu thích, đó là điều mà bản thân mình luôn hướng tới. Mình cũng mong rằng các bạn nữ Amsers sẽ luôn giữ được nét cá tính, mạnh mẽ, dám thử thách những điều mình chưa từng khám phá. Nhân ngày đặc biệt này, con cũng xin được chúc các cô, các mẹ - những người phụ nữ thân yêu bên cạnh chúng con luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và tràn đầy tình yêu và sự nhiệt huyết!

PV: LÊ TRÍ NGHĨA – VĂN 1720

ẢNH: SƯU TẦM