The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày 18/6 sẽ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT 2012

Đưa lên bởi: admin | 05/06/2012 | 2984 lượt xem

Ngày 18 tháng 6, sau khi kết quả chấm thi TN được báo cáo cho Bộ, các trường THPT sẽ niêm yết danh sách, chuẩn bị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.

Chiều tối qua (4/06), sau khi môn thi cuối cùng - môn Anh kết thúc, bộ GD&ĐT đã tiến hành một cuộc họp báo công bố những thông tin chính thức về kỳ thi TN THPT năm 2012. Đề thi và Đáp án chính thức của kỳ thi Tốt nghiệp THPT cũng đã được công bố trong buổi họp báo này.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2012 được tổ chức vào các ngày 02, 03 và 04 tháng 6 năm 2012. Với các teen 12 thì đây quả là một kì thi thành công rực rỡ, không khó để thấy được nét rạng ngời trên khuôn mặt của teen nhà mình. Chắc chắn các bạn ý đã có những bài làm cực tốt. 
Tất cả các thí sinh đều có quyền được phúc khảo


Thí sinh tại Hà Nội hồ hởi sau khi kết thúc môn cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012.
Theo như lộ trình hướng dẫn chấm thi tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, thì ngày 18 tháng 6, sau khi kết quả chấm thi sẽ được báo cáo cho Bộ. Tiếp theo đó, Bộ GD&ĐT sẽ cùng Giám đốc các Sở GD&ĐT công bố kết quả thi và thông báo cho các trường THPT để niêm yết danh sách, chuẩn bị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.
Từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6:

+ Sở GD ĐT và các trường THPT: In, cấp giấy chứng nhận tạm thời; trả hồ sơ dự thi cho thí sinh.
+ Các thí sinh có nguyện vọng nộp “Đơn xin phúc khảo” cho các trường THPT.

Ngày 29/6: Hạn cuối trả kết quả phúc khảo cho các trường THPT.

Giờ thì yên tâm về kì thi tốt nghiệp rồi teen 12 nhé! Xả hơi thư giãn để nạp tiếp năng lượng chiến đấu cho kì thi đại học nào!
Lê Đức Thuận (Theo Kênh 14)