The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

NGÀY HỘI ANH TÀI - CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG AMSERS

Đưa lên bởi: webams | 02/04/2021 | 327 lượt xem

Ngày Hội Anh Tài - NHAT là chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, bao gồm các tiền sự kiện và kết thúc bởi Đêm Chung Kết, nơi các khối chuyên và những Amsers tài năng sẽ cạnh tranh để đạt được danh hiệu cao quý nhất - Most Wanted Class cùng ngôi vị Đại sứ Ams danh giá.


Ngày Hội Anh Tài 2019: Acrolith - Tạo Tác

Trải qua mười mùa với mười chủ đề khác nhau: Ngày Hội Anh Tài 2020: Vallaris - Vương Khôi, Ngày Hội Anh Tài 2019: Acrolith - Tạo Tác, ... NHAT chắc hẳn đã để lại nhiều ấn tượng, kỉ niệm sâu sắc trong trái tim mỗi học sinh Hà Nội Ams qua các tiền sự kiện tràn đầy nhiệt huyết, những dấu ấn đặc biệt đến từ khách mời nổi tiếng.

Chuỗi sự kiện lớn Ngày Hội Anh Tài bao gồm: Ngày Khởi Động, Tiền sự kiện Nghệ Thuật, Ngày Tình Nguyện, Crowd Dance, Vòng Tài Năng Đại sứ Ams, Ngày Hội Thể Thao và cuối cùng là Đêm Chung Kết. Hòa mình vào các tiền sự kiện, mỗi khối chuyên sẽ khoác lên mình một màu sắc riêng, đặc trưng riêng, góp phần tạo nên bản sắc khác biệt và phong phú của học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Khoảnh khắc 13 khối chuyên cùng chạm vào chiếc cup Most Wanted Class 2020

Ngày Hội Anh Tài 2021 sắp chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như những bất ngờ thú vị đang đợi chờ được khai phá. Qua đó, Ban Tổ Chức hy vọng rằng NHAT’21 sẽ là động lực, là cơ hội để mỗi Amser bứt phá, trưởng thành và bộc lộ tiềm năng của bản thân, tiến xa hơn nữa trên những chặng đường dài phía trước đang chờ đón.

_____________________

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đỗ Nguyễn Quỳnh Mai (0969793165)

Trần Khánh Linh (0867823658)

Trần Thùy Dung (0888517461)

Email: ngayhoianhtai21@gmail.com