The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày Tình Nguyện 2017: Lan tỏa yêu thương

Đưa lên bởi: webams | 17/07/2017 | 698 lượt xem

Sáng ngày 14/7, chuyến xe của Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2017 cùng với 10 thí sinh của cuộc thi Đại sứ Ams xuất phát tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, khởi đầu cho Ngày Tình Nguyện 2017 – một tiền sự kiện trong chương trình Ngày Hội Anh Tài. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong lòng các bạn trẻ.

Điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn là Trung tâm Sản xuất Thiệp Từ thiện Thương Thương tại Phú Xuyên. Tại đây, Ban Tổ chức đã gửi gắm tới các bác những món quà đầy ý nghĩa. Sau đó, đoàn di chuyển tới Bảo tàng Cách mạng Phú Xuyên để dâng hương bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước. Ngoài ra, đoàn còn có cơ hội tham quan bảo tàng với những hiện vật từ thời chiến tranh giúp các bạn trẻ có thêm hiểu biết về một giai đoạn xương máu trong lịch sử dân tộc nước nhà.

Tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các thí sinh tham gia Đại sứ Ams

Địa điểm từ thiện tiếp theo là Trung tâm Bảo trợ Xã hội II ở huyện Ứng Hòa. Tại đây, ngoài các phần quà đến từ Ban Tổ chức, các bác còn được thưởng thức các tiết mục giao lưu đến từ 10 thí sinh tham gia cuộc thi Ams Ambassador.Các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amstedam đã thể hiện tài năng cũng như tấm lòng giàu tình yêu thương của mình. Các bạn trẻ còn được trò chuyện với các bác ở đây. Mỗi người có một câu chuyện, một hoàn cảnh khác nhau. Nhiều câu chuyện đã khiến cho các thành viên rất xúc động.

Niềm vui khi tham gia các hoạt động thiện nguyện

Ngày Tình Nguyện cuối cùng đã khép lại với những khoảnh khắc khó quên với thành viên Ban Tổ chức và 10 đại sứ! Hãy cùng đón chờ những hoạt động sắp tới đến từ Ngày Hội Anh Tài 2017. Bên cạnh đó, ban biên tập Ams Wide Web xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn đại sứ trong cuộc thi Đại sứ Ams sắp tới!

PV: Hà Mi – Trung 1619

(Ảnh: Media Ngày Hội Anh Tài 2017)