The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Ngày Hội anh tài 2016 - Khoảnh khắc đáng nhớ của các Amser

Đưa lên bởi: myph | 11/09/2016 | 3989 lượt xem

Ngày hội Anh tài 2016 Clarion khép lại với những giây phút tuyệt vời không thể quên trong đêm chung kết.

>> Ngắm đại sứ chuyên Ams tỏa sáng trong “Ngày hội anh tài”

Tại đây, khối chuyên đạt danh hiệu Most Wanted Class và Đại sứ trường Ams 2016 cũng đã lộ diện sau hơn 6 tháng diễn ra sự kiện.

Ngày hội Anh tài (NHAT) là chuỗi sự kiện có lịch sử lâu đời nhất của trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Sau 6 tháng với những tiền sự kiện nổi bật như ngày hội thể thao, ngày hôi tình nguyện, ngày hội hát nhép và ngày hội Dân gian, tối 10/9 vừa qua, đêm chung kết ngày hội anh tài chính thức diễn ra với sự bùng nổ của các tài năng khối chuyên hấp dẫn...

Tiếp bước thành công của 15 lần tổ chức trước, NHAT'16 năm nay diễn ra với chủ đề: Clarion – nốt vang. Chương trình nhấn mạnh vào nét riêng của mỗi cá nhân và của mỗi khối chuyên. Mỗi nốt nhạc đại diện cho nét đẹp của mỗi cá nhân, mỗi khối chuyên để rồi cùng hòa chung nhịp điệu vào một bản hợp xướng chung.

Với sự tham gia của 12 khối chuyên cùng những tiết mục tài năng đặc biệt được chuẩn bị công phu, đêm chung kết đã mang đến một không khí sôi động, vui vẻ, để lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho các Amser.

Đêm chung kết NHAT vừa qua cũng đã tìm ra gương mặt xứng đáng nhất trở thành Đại sứ trường Ams – Ams ambassador năm 2016 là bạn Vũ Nguyệt Hà lớp 11 Văn. Bên cạnh đó, giải Khối chuyên tài năng nhất đã thuộc về khối chuyên Văn.

Đại sứ Ams là gương mặt đại diện cho vẻ đẹp và phong cách Hà Nội – Ams để mang hình ảnh đẹp của các Amser đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn trong chuỗi tiền sự kiện, 10 gương mặt sáng giá nhất đã được chọn ra để xuất hiện trong đêm chung kết. Không như mọi năm, các đại sứ Ams được lựa chọn theo cặp nhưng năm nay chỉ lấy một gương mặt duy nhất.

Đại sứ Ams 2016 – Vũ Nguyệt Hà sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Giải nhất kỳ thi học sinh giỏi lịch sử cấp quận lớp 9, giải ba thi học sinh giỏi lịch sử cấp thành phố lớp 9, danh hiệu thủ khoa chuyên sử thành phố Hà Nội 2015 và học bổng danh dự 3 kỳ. Cùng với đó là một bảng thành tích ngoại khóa siêu khủng.

Tại vòng phỏng vấn cuối cùng, Nguyệt Hà nhận câu hỏi về những kinh nghiệm mình đã thu được sau 6 tháng chuẩn bị và câu hỏi kiểm tra sự tự tin, sắc sảo tự đánh giá bản thân.

Với câu trả lời ứng xử thông minh, ngắn gọn và xúc tích, vừa cá tính lại vừa khiêm nhường, Nguyệt Hà đã hoàn toàn chinh phục toàn bộ ban giám khảo để dành được danh hiệu cao nhất Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2016.

Những phần được mong chờ nhất trong ngày hội anh tài là những phần thi tài năng đến từ các khối chuyên.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng đầu tư cầu kỳ về vũ đạo và biên đạo.

Phần thi của khối chuyên Địa làm sống lại những giây phút lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Những hình ảnh con người gan góc dưới mưa bom bão đạn đầy bi tráng được dàn dựng lại môt cách công phu thuyết phục toàn bộ khán giả và ban giám khảo. Với phần thi ấn tượng này, khối Chuyên Địa đã dành danh hiệu khối chuyên tài năng nhất.

Khối Chuyên Tin mang đến câu chuyện về việc tìm lai bản thân của một cô nữ sinh khi bước vào môi trường mới. Tiết mục được dàn dựng công phu và ý nghĩa đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tiết mục tài năng của khối chuyên Văn được xây dựng dựa trên hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đầy quật cường và nhân hậu. Làm nổi bật vai trò và vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới. Phần thi ấn tượng với toàn bộ quá trình thể hiện xuất sắc đã đem về danh hiệu Most Wanted Class cho các cô gái của khối chuyên Văn.

Nâng cao cúp chiến thắng trong những giọt nước mắt sung sướng.