The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Mr & Miss Ams: Những hình ảnh dự thi của 3 cặp đôi đầu tiên

Đưa lên bởi: Anhnh | 26/07/2012 | 8156 lượt xem

Sau những ngày chuẩn bị rất chu đáo và công phu, BTC NHAT cũng như các thí sinh Mr & Miss của chúng ta đã cho ra những bộ ảnh của các cặp đôi đầu tiên và được sự ủng hộ của rất nhiều các bạn học sinh trong trường đấy !

Không chỉ thể hiện được nét thanh lịch, tự nhiên, tinh nghịch, dí dỏm, các bức ảnh còn mang đậm nét bản sắc truyền thống dân tộc với những tà áo dài và những khung cảnh của các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.  

1. Nguyễn Phương Hoa – Nguyễn Khắc Khang Duy

Bộ ảnh được tung ra sớm nhất đó là của hai bạn Phương Hoa và Khang Duy. Ở vòng thi tài năng, hai bạn ấy đã xuất sắc khi phối hợp cùng nhau thể hiện một bài hát với  sự hỗ trợ của 2 nhạc cụ là đàn guitar và piano.

Rất quen thuộc và gần gũi khi các bạn ấy chọn địa điểm chụp ảnh là Hồ Gươm – một nét đẹp đặc trưng nhất khi nhắc đến Hà Nội. Làn nước xanh in bóng Tháp Rùa cùng màu đỏ nổi bật của Cầu Thê Húc từ lâu đã là một hình ảnh mang dấu ấn sâu đậm trong lòng người Hà Nội. Trên nền nắng hè Hà Nội, Phương Hoa và Khang Duy đã tạo ra nét trầm, tĩnh lặng với những bức ảnh ngồi tựa bên nhau, cầm tay bước dọc ven hồ. Khác với vẻ lịch lãm, trầm ngâm của Khang Duy thì Phương Hoa được tạo hình với những nụ cười tươi tắn và trông rất hiền dịu.

Các bạn có thể xem album tại đây!

2. Võ Tuấn Sơn – Trần Phương Mỹ

Tuấn Sơn và Phương Mỹ là hai bạn đến từ khối Trung-Anh nên ở phần thi tài năng, hai bạn ấy đã cùng thể hiện hai ca khúc bằng tiếng Trung và Anh rất thành công.

Hồ sen – một địa điểm mát mẻ thanh khiết, là một khung cảnh rất đẹp dành cho hai bạn ấy. Màu xanh của lá sen tưởg chừng như nuốt hết cả khung hình nhưng nổi bật hơn cả là trang phục áo dài, áo sơmi với tông màu trắng chủ đạo đã trở thành điểm nhấn trong khung hình. Khác với những gì Khang Duy thể hiện trong bộ ảnh trước , Tuấn Sơn lại chọn cho mình nét tươi cười vui vẻ cùng Phương Mĩ như đang được dạo chơi ở Hồ Sen.

Các bạn có thể xem album tại đây!

3. Lưu Trung Hiếu – Lại Ánh Nhật

Cặp đôi này  thật sự gây ấn tượng với khán giả và BGK trong phần thi tài năng với tiết mục Nhảy. Nếu như ban đầu là những động tác rất kĩ thuật, đều và ăn khớp với nhau thì đến cuối, hai bạn ấy đã làm cho mọi người bất ngờ về những động tác cũng như nền nhạc nghịch ngợm của mình.

Địa điểm chụp ảnh của Trung Hiếu và Ánh Nhật là một quần thể di tích gắn với lịch sử của kinh thành Thăng Long – Hà Nội bắt đầu từ thời kỳ tiền Thăng Long (An Nam đô hộ phủ thế kỷ VII) qua thời Đinh - Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê. Thành Hà Nội dưới triều Nguyễn đó chính là Hoàng Thành Thăng Long ngày nay. Điểm nhấn của bộ ảnh có lẽ là nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi Ánh Nhật và nét trẻ trung của Trung Hiếu.

 

Các bạn có thể xem album tại đây!

Chúng ta vừa được thưởng thức 3 bộ ảnh đầu tiên của của 3 cặp thí sinh Mr.& Miss Ams, các cặp tiếp theo sẽ mang đến những địa điểm nổi tiếng và các bức ảnh như thế nào. Hãy cùng đón chờ xem nhé !

Nguồn Ảnh : Fb http://www.facebook.com/nhat12

PV: Anh Nhật ( Sử 11 – 14 )