The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MADE IN 12-15: NGẢ ĐƯỜNG] Ngày Thả Bóng - Bay cao những ước mơ

Đưa lên bởi: webams | 11/05/2015 | 2550 lượt xem

Sáng nay, ngày 6 tháng 5 năm 2015, Ngày hội Thả bóng - một trong những tiền sự kiện thường niên quan trọng nhất của Made in 12 đã diễn ra tại tiền sảnh nhà A với sự tham gia đầy đủ của toàn thể học sinh lớp 12 niên khóa 12-15. 

Ngay khi tiếng chuông kết thúc tiết học cuối vừa vang lên, các lớp cuối cấp, ai cũng như ai, đều vội vã xuống tiền sảnh để chuẩn bị tham gia vào Ngày hội Thả bóng .Mặc cho cái nóng oi bức của mùa hè, trên khuôn mặt ai cũng rạng rỡ nụ cười cũng như sự hồi hộp chờ đợi đến giây phút những quả bóng bay rực rỡ sắc màu được thả bay lên bầu trời.


Các học sinh lớp 12 quyến luyến chụp ảnh lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ

Tuy thời tiết nắng nóng nhưng ai cũng háo hức vô cùng

Ngày hội thả bóng – như chính cái tên của nó, chính là một ngày cho những kỉ niệm, yêu thương, những khát vọng được vươn cao, gửi gắm nơi bầu trời xa rộng. Mỗi trái bóng tượng trưng cho một con người, rồi sẽ bay cao, rồi sẽ có cho bản thân một khoảng trời riêng. Nhưng điều có lẽ sẽ mãi không thay đổi, chính là cội nguồn, là mái trường tươi đẹp nơi đã sản sinh ra những ước mơ.


 

Chuẩn bị, chờ đợi, và hồi hộp thì thật lâu, nhưng khoảnh khắc những trái bóng bay lên thì dường như thật ngắn ngủi, cũng giống như cuộc đời học sinh 12 năm học tưởng như dài đằng đẵng, nhưng khi chợt nhìn lại thì mới giật mình nhận ra đã chẳng còn bao. Ngắm nhìn những quả bóng đang dần bay cao và mất hút trong màu xanh trời, những người giờ đã là bậc đàn anh đàn chị có lẽ đều mang trong mình một cảm giác bâng khuâng: năm lớp 12, năm cuối cấp, với những kỉ niệm đẹp sẽ mãi bay cao như những trái bóng kia.


Những điều ước của tuổi học trò được gửi gắm lên quả bóng

Điều ước nhỏ bé nhưng chứa đầy kỉ niệm với mái trường thân yêu

Những trái bóng ấy cùng nhau bay thật xa...

Trong màu sắc xanh – trắng của những trái bóng bay, một màu sắc thật đẹp đẽ và yên bình, màu sắc của tình yêu hòa bình, có phảng phất đâu đó bóng dáng những niềm vui, những nỗi buồn, những nghịch ngợm, những suy tư của cả một thời học sinh đẹp đẽ. Những màu sắc ấy, hòa vào màu trời, mà cũng thật nổi bật, sẽ là những kí ức còn mãi trong tâm hồn của mỗi người học sinh đứng đó.

Những ước mơ sẽ bay thật xa tới mọi ngả đường !

Chỉ một thời gian không dài nữa, khối học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ sớm bước ra khỏi ngưỡng cửa lớp học, bước vào cánh cổng giảng đường, và tự bay trên đôi cánh của mình, mỗi người sẽ có một ước mơ, một con đường riêng biệt. Mỗi học sinh, mỗi “Ngả đường”, nhưng mỗi ngả đường ấy đều bắt nguồn từ một con đường chung, và đều dẫn tới một đích đến chung: Cuộc đời.

… Dù có đi đâu, có rẽ lối nào, cuối cùng cũng sẽ gặp lại nhau nơi tận cùng của Thế giới…

Mái trường Hà Nội – Amsterdam sẽ còn mãi trong tim của mỗi Amsers 12-15, trở thành nơi để bạn có thể trở về, cũng là nơi biến những ước mơ của bạn bay thật xa.

PV: Anh Thư - Địa 1316

Ảnh: Ams Media

 

 

 

Đọc nhiều nhất

Đăng bởi: webams | 15/04 | 95,990 lượt xem
Đăng bởi: admin | 17/04 | 87,981 lượt xem
Đăng bởi: webams | 23/06 | 7,241 lượt xem