The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MADE IN 12 10-13] "Ngày xếp chữ" mở đầu chuỗi tiền sự kiện

Đưa lên bởi: Anhnh | 20/03/2013 | 3363 lượt xem

Vậy là "Ngày xếp chữ" diễn ra vào hôm nay (thứ 4 - 20/3) đã đánh dấu những bước đi đầu tiên của một trong những sự kiện lớn nhất trường Ams hằng năm - Made in 12.

Made in 12 khóa 10-13 năm nay vẫn giữ nguyên kịch bản của những năm trước với tiền sự kiện đầu tiên là "Ngày xếp chữ". Hết tiết 3, 17 lớp thuộc khối 12 nhanh chóng tập trung dưới sân trường cùng những chiếc áo đồng phục trắng, nổi bật lên phù hiệu "Hà Nội - Amsterdam". Có lẽ sẽ thật hiếm có dịp để tất cả khóa 10-13 lại được cùng nhau khoác lên mình chiếc áo đồng phục và tề tựu đông đủ đến như vậy nữa.

Các lớp xếp hàng ngay ngắn chờ hiệu lệnh của Ban tổ chức nhưng vẫn không quên nắm bắt từng khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò khi mà giờ đây, thời gian được ở bên nhau còn chưa đầy 60 ngày nữa.

Cái nóng đầu hè cũng đã ít nhiều làm cả Ban tổ chức lẫn các bạn học sinh tham gia mất sức. Nhưng có lẽ, những giọt mồ hôi ấy, những cái quạt tay đầy yêu thương và cả những tia nắng chói chang cuối tháng 3 vẫn sẽ là những kỉ niệm thật đáng nhớ mà mỗi khi kí ức trở về thì chúng ta lại muốn được "đằm mình" trong không khí ấy một lần nữa!

"Ngày xếp chữ" kết thúc với hình ảnh cuối cùng của các Amser khóa 10-13 cùng nhảy lên, hướng tới bầu trời đầy nắng và gió. Vài tháng nữa, chúng tôi sẽ bay đi mọi phương trời nhưng Made in 12 sẽ là dấu ấn thật đẹp, đưa chúng tôi trở về với Ams thân yêu.

"Khoảnh khắc 10-13"

Hằng Anh (Văn 10-13)

Ảnh: Minh Châu (Trung 12-15)