The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Món quà đáng yêu của 10 Trung dành tặng người mẹ thứ hai - cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng

Đưa lên bởi: ngocnt | 06/04/2015 | 2265 lượt xem

Ngày 1 tháng 4 được mọi người nhớ đến như Ngày Cá tháng tư, nhưng với các bạn lớp 10 Trung thì đây là một ngày vô cùng đặc biệt: Ngày sinh nhật Gà mẹ của 10 Trung, cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng !

Cả lớp quyết định tổ chức buổi sinh nhật đặc biệt tặng cô. Ngay từ sáng sớm, nhiều bạn đã đến trang trí và dọn dẹp lớp. Tất cả được chuẩn bị công phu để cô có một buổi lễ sinh nhật thật bất ngờ và ý nghĩa.

Hai bạn Vân Linh và Hoài Thu được giao nhiệm vụ làm bánh sinh nhật tặng cô. Chiếc bánh tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm của cả lớp gửi đến người mẹ thân yêu.

Chiếc bánh xinh xắn được tự tay làm để dành tặng cô giáo Bích Hằng của tập thể 10 Trung

Sau 5 tiết học dài, giây phút ấy cuối cùng cũng đến. Cô Hằng, theo lời mời của cả lớp, đã đến dự buổi tiệc nhỏ này. Bước vào lớp, cô vỡ òa cảm xúc khi cả lớp cùng chúc mừng sinh nhật cô. Gương mặt cô không giấu được sự sung sướng và cảm động trước món quà này của cả lớp.

Cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng vỡ òa trong niềm hạnh phúc trước bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, món quà sau đó khiến cả lớp tràn ngập tiếng cười. Đó chính là những bức ảnh của cô được cả lớp chỉnh sửa thành những bức ảnh "độc nhất vô nhị".

Cuối cùng, đại diện lớp An Khanh lên tặng cô món quà mà cả lớp đã dành nhiều công sức và tình cảm vào để làm: Bức thiệp khổng lồ hình trái tim với lời chúc của cả lớp dành tặng cô. Nhìn thấy nụ cười tươi của cô, cả lớp ai đều cảm thấy rất vui bởi mình đã khiến cô có một sinh nhật vui vẻ với nhiều kỉ niệm đẹp.

Gắn bó với nhau đã được một năm, tình cảm cô trò giữa cô Hằng và tập thể 10 Trung ngày càng sâu đậm. Buổi tiệc sinh nhật tuy ngắn ngủi và gấp gáp nhưng chắc hẳn trong lòng mỗi người đều đọng lại những cảm xúc khác nhau.

Thay mặt cả lớp 10 Trung, con xin chức cô một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Cô hãy mãi là một người lái đò tuyệt vời như bây giờ, cô nhé! Chúng con yêu cô rất nhiều!

Lâm Hân Dĩnh - Trung1417