The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LES CONTES – Vườn cổ tích cho tài năng và đam mê

Đưa lên bởi: anhph | 07/04/2014 | 3248 lượt xem

Là một trong những câu lạc bộ nghệ thuật thu hút sự chú ý hàng đầu của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, vừa qua, LA MODE đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ trước buổi triển lãm Les Contes độc đáo của mình.

>> "Nóng bỏng tay" diễn biến buổi casting cuối cùng để chọn ra những thành viên mới nhất của La Mode

Trong những năm gần đây, La Mode luôn tạo ấn tượng tốt và sâu đậm với công chúng nhờ tài năng và niềm đam mê thời trang vô tận của mình. La Mode đã tổ chức thành công 2 show diễn thời trang, 1 bộ ảnh và 1 triển lãm như show “Người trong bao“; “Góc cạnh“, bộ ảnh “The Wild Roses”, triển lãm ảnh Champ Eslysées … Trong đó, Champ Élysées - Đại lộ ánh sáng (theo tiếng Pháp) là một chương trình triển lãm nghệ thuật trưng bày bộ sưu tập do chính các thành viên tài năng của La Mode thiết kế và thực hiện trong năm 2013 – 2014.

Ngày 2,3,4/4/2014 vừa qua, Champ Élysées đã đánh dấu sự  trở  lại với một bộ sưu tập hoàn toàn độc đáo, kỷ niệm một chặng đường 2 năm câu lạc bộ đã trải qua với chủ đề: Les Contes – Cổ tích.

Nhận được sự tài trợ từ London college for Fashion Studies HANOI

Đến với buổi triển lãm lần này, người xem sẽ được chiêm ngưỡng 30 bức ảnh và 12 manequins được trưng bày với những bộ trang phục được cắt may khéo léo và rất sáng tạo từ những nguyên liệu thủ công như bìa cacton, giấy gói hoa, ống nhựa, vải vóc, …


 

(Ảnh nguồn: La Mode)

Các khoang trưng bày cũng được trang trí và thiết kế tạo hình vô cùng tỉ mỉ và công phu, đủ cho ta thấy người làm đã phải dồn rất nhiều tâm huyết và niềm đam mê vào phần nền để có thể làm nổi bật bộ trang phục cũng như chủ đề Les Contes.


Có rất nhiều Amser quan tâm và đến xem buổi triển lãm


Và nhận được rất nhiều phản hồi tốt cùng với những lời khen ngợi quý giá từ người xem (Ảnh nguồn: La Mode)

Không chỉ là những bộ trang phục tinh tế và độc đáo, La Mode,  những nhà thiết kế, những models, những nghệ sĩ này còn đem đến cho chúng ta những khía cạnh mới về thời trang, chắp cánh ước mơ, ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ có niềm yêu thích say mê với thời trang. Hơn nữa , thời trang không đơn thuần chỉ là một loại hình nghệ thuật, mà thời trang xuất phát từ chính cuộc sống và nhu cầu của loài người; thời trang sinh ra giúp con người nói lên suy nghĩ của mình một cách đặc biệt, và cũng dạy cho mỗi con người phải biết yêu thương và trân trọng bản thân mình.


(Ảnh nguồn: La Mode)

Để dành lời kết cho điều mà La Mode muốn gửi gắm qua cái tên Les Contes: “Đừng chỉ chờ đợi những bạch mã hoàng tử hay những phép lạ đến với mình. Thay vào đó hãy đứng lên và tạo nên câu chuyện cổ tích của riêng mình. Hãy đứng trên đôi chân của chính mình, tự mình vươn lên trong cuộc sống và thành công sẽ lóe sáng.

 

 

Thông tin tham khảo: La Mode

PV: Phạm Minh Hương