Lễ khai mạc Ams Cup 2017

Post by: webams | 23/11/2017 | 4689 reads

Lại một mùa Ams Cup nữa đến mang tới cho các Amsers biết bao sự háo hức, vui mừng. Vào lúc 10h20 ngày 22/11/2017, không khí tại sân bóng Ams Arena sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết bởi buổi khai mạc của giải bóng đá truyền thống Ams Cup 2017.

Mở đầu cho lễ khai mạc là tiết mục cổ vũ đến từ các bạn trong câu lạc bộ Cheer Ams vô cùng sôi động.

Tiết mục sôi động từ câu lạc bộ Cheer Ams.

Sau tiết mục đầy náo nhiệt đến từ các bạn ở câu lạc bộ Cheer Ams, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo chào cờ và nghe phổ biến nội quy của giải.

Ban tổ chức của giải.

18 đội bóng lắng nghe phổ biến nội quy.

Trở lại với không khí náo nhiệt của lễ khai mạc, câu lạc bộ HAT đã biểu diễn tiết mục nhảy đầy sôi động của mình.

Sự nhiệt huyết của HAT được thể hiện trong từng bước nhảy.

Có lẽ ấn tượng nhất với các bạn học sinh là ba trận đấu đầu tiên của giải diễn ra ngay sau lễ khai mạc. Đầu tiên là trận đấu đầy kịch tính giữa "12LIT" với "Tĩnh tâm chiến". Tuy là hai đội đấu đầu tiên nhưng các bạn không hề tỏ ra lo lắng hay căng thẳng mà còn thể hiện rõ sự quyết tâm và mong ước giành chiến thắng của mình. Trận đấu kết thúc với tỉ số 5-2.

Trận đấu đầy gay cấn giữa "12LIT" và "Tĩnh tâm chiến"

Những pha chuyền bóng đẹp mắt.

Tiếp đến là trận đấu giữa "T N F" và "FC HALAH" với tỉ số 2-1 nghiêng về đội "T N F". Hai đội đều đã cho mọi người thấy rõ tài năng và sự khéo léo của mình thông qua từng đường chuyền.

Những giây phút kịch tính của trận đấu.

Thủ môn của đội "T N F"  với những pha bắt bóng để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc.

Không kém cạnh các anh, hai đội "DESERT STORM" với "8E" đã thể hiện rõ tài năng cũng như sự quyết tâm của mình. Đội "DESERT STORM" đã giành chiến thắng 7-2 trước đội "8E".

Những giây phút kịch tính của trận đấu.

Đội "DESERT STORM" "ăn mừng" sau bàn thắng của đội mình.

Khép lại lễ khai mạc bằng những lời hò reo, những nụ cười, những pha ghi bàn đẹp mắt cùng với sự chiến thắng của ba đội , Ams Cup 2017 hứa hẹn một mùa giải đầy kịch tính và hấp dẫn đến với các bạn học sinh và các thầy cô giáo.

PV: Ngân Châu - Pháp 1 1720

Ảnh: Vũ Ngọc - Văn 16-19