The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong Kì thi Quốc tế.

Đưa lên bởi: webams | 28/08/2018 | 1352 lượt xem

Sáng ngày 23/8/2018 vừa qua, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức lễ trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong hai kì thi Olympic Quốc tế 2018 và IMC 2018.

 

Mở đầu là phần trao thưởng cho 2 bạn học sinh đạt giải trong kì thi Olympic Quốc tế. Bạn Trần Đức Huy, học sinh lớp Lí 1 khóa 15-18 đã xuất sắc giành được Huy chương Vàng Olympic Vật Lí Quốc tế. Bạn Phan Minh Đức, học sinh lớp 12 Toán 1, đã đem về cho trường ta niềm tự hào và vinh dự với Huy chương Bạc Olympic Toán Quốc tế. Trong tương lai, hai Amsers tài năng này chắc chắn sẽ còn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Ban giám hiệu Nhà trường trao thưởng cho hai bạn Trần Đức Huy và Phan Minh Đức.

Tiếp theo là phần trao thưởng cho các học sinh trong Kì thi Toán học trẻ Quốc tế IMC 2018. Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có 29 học sinh đạt kết quả cao dù các em còn đang học tại cấp THCS. Trong đó có 11 giải Khuyến Khích, 10 Huy chương Đồng, 3 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Vàng. Điều này cho thấy các em đã không ngừng cố gắng học tập để chứng tỏ năng lực bản thân, hoàn thành tốt kì thi, mang về những giải thưởng cao cho nhà trường và cho chính các em.

 Các em học sinh của Kì thi Toán học trẻ Quốc tế IMC 2018.

Một lần nữa, nhóm website Hà Nội - Amsterdam xin chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được. Hi vọng trong thời gian tới Amsers chúng ta sẽ còn toả sáng hơn nữa trong các kì thi quốc gia và quốc tế.


PV: Trần Hà Phương - Pháp 2 1720

Ảnh: Ngô Vũ Hoài Thanh - Pháp 2 1720