The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ sáng tạo năm 2017

Đưa lên bởi: webams | 17/10/2017 | 1225 lượt xem

Sáng ngày 17/10/2017, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017) và tổng kết các phong trào thi đua, trao thưởng cho 18 tập thể, cá nhân được nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam 2017”. Tập thể nữ cán bộ, viên chức Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vinh dự là một trong tám tập thể được nhận giải thưởng cao quý này.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017 cho tập thể nữ cán bộ, công chức viên chức, người lao động trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam.

Giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam” là giải thưởng thường niên lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam, đánh dấu và ghi nhận tài năng, sức sáng tạo và sự cống hiến của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tập thể, cá nhân nữ nhận được giải thưởng này đều là những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc cho các lĩnh vực của đời sống xã hội mà họ đảm nhiệm.

Chiếm tới hơn 80% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các nữ cán bộ, giáo viên của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam luôn ý thức được vai trò tiên phong trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển năng lực của học sinh đồng thời tích cực trau dồi năng lực chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục trong thời kỳ đổi mới. Họ đã luôn là nòng cốt trong các phong trào thi đua lớn của ngành giáo dục như “Cô giáo người mẹ hiền”, cuộc vận động thi đua “Hai tốt”, hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”; Tích cực tham gia cuộc vận động “Nhà giáo Hà Nội giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn” bằng việc quyên góp giúp đỡ bằng tiền, quần áo, sách vở, mua BHYT, thăm và tặng quà dịp tết nguyên đán, tặng học bổng dịp khai giảng năm học mới...

Trong hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành của mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã có đóng góp đáng kể trong việc giữ gìn ngọn lửa truyền thống, đưa con tàu Hà Nội – Amsterdam mang niềm tin và khát vọng tiến vào tương lai. Ban giám hiệu nhà trường với nhiều Nhà giáo là nữ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các thời kì cũng đã luôn chủ động giúp đỡ, thấu hiểu và tạo điều kiện về mọi mặt để các nữ Nhà giáo phát huy năng lực, yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của ngành.

Giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam 2017” là sự ghi nhận kịp thời cho những nỗ lực của nữ cán bộ, giáo viên nhà trường trong suốt hơn 30 năm qua; là niềm động viên, khích lệ to lớn để chúng ta tiếp tục phấn đấu trong thời kì mới. Nhân dịp này, thay mặt cho tập thể các Thầy giáo, các bậc Cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường, Ban biên tập website Hà Nội – Amsterdam xin gửi tới các Cô giáo, các nữ viên chức Nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.  

 

>> Xem thêm Ảnh lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ sáng tạo năm 2017

 

Ban biên tập website Hà Nội - Amsterdam

Ảnh: Quỳnh Dương (Ams Media)