The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ trao giải thưởng cho các học sinh đạt giải trong kì thi HSGTP lớp 9 năm học 2017-2018

Đưa lên bởi: webams | 07/05/2018 | 3369 lượt xem

Càng về cuối năm học, thầy và trò Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam liên tục đón nhận những tin vui của các đội tuyển, trong đó nổi bật nhất là kết quả xuất sắc của các đôi tuyển học sinh giỏi lớp 9 tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2017 - 2018. 

>> NGUYỄN MẠNH QUÂN: NAM SINH LỚP 9 ĐẠT 2 GIẢI NHẤT TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC

Trong kì thi Học sinh giỏi thành phố năm lớp 9 vừa qua, các đội tuyển của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã mang về 102 giải thưởng bao gồm: 18 Giải Nhất, 43 Giải Nhì, 27 Giải Ba và 14 Giải Khuyến khích. Trong đó có những cái tên nổi bật như: Nguyễn Mạnh Quân - 9A (Giải Nhất môn Toán và Giải Nhất môn Khoa học), Nguyễn Gia Khánh - 9D (Giải Nhất môn Vật lý), Nguyễn Lê Thảo Anh - 9C (Giải Nhất môn Hóa), Vũ Nguyễn Hà Anh - 9B (Giải Nhất môn Văn)... Thành tích xuất sắc trên của đoàn không chỉ có được bởi sự cố gắng, nỗ lực cũng như tài năng của mỗi học sinh mà còn bởi sự tận tình dìu dắt, quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô lãnh tuyển đã cùng đồng hành với các bạn học sinh trong suốt những tháng học tập vất vả vừa qua.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Nhà giáo Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và hoa chúc mừng các thầy cô tham gia giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 vì sự nhiệt thành đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt thời gian học vừa qua.

Tiếp đó, Nhà giáo Bùi Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Hồ Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc đạt giải cao trong kì thi vừa qua.


Thầy Bùi Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi HSG cấp thành phố - lớp 9

Một lần nữa, Ban Biên tập Ams Wide Web xin chúc mừng những thành tích xuất xắc của thầy và trò Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trong Kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố lớp 9 vừa qua. Chúc các em học sinh lớp 9 tiếp tục nỗ lực học hành để đạt được những thành tích mới trong học tập, đặc biệt trong Kì thi vào cấp 3 sắp tới!

 

PV: Mai Nhật Minh - Sử 1619

Ảnh: Nguyễn Linh Chi - Văn 1619