The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam

Đưa lên bởi: webams | 28/02/2017 | 2816 lượt xem

Một môi trường chuyên điển hình không chỉ đơn thuần là đào tạo về học vấn mà còn phải khơi gợi được trong mỗi học sinh óc sáng tạo, sự khéo léo, chắp cánh cho những ý tưởng mới đầy tiềm năng có thể bay cao bay xa. Phát huy tinh thần ấy, vừa qua, vào ngày 27/02/2017, trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam đã phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 13 trong niềm háo hức, mong chờ của toàn thể học sinh nhà trường, hứa hẹn những đề tài mới mẻ sắp được khai phá.

>> Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng 2017

Như mọi buổi sáng thứ hai đầu tuần, học sinh trường Hà Nội – Amsterdam bắt đầu một tuần học mới bằng nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm.

Nhà giáo Dương Tú Anh phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá, tổng kết thi đua trong tuần học trước và giới thiệu về “Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”. Đây là cuộc thi được phát động thường niên trên phạm vi toàn quốc và được sự ủng hộ nhiệt tình của học sinh trường phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam trong nhiều năm qua. Thầy giáo Nguyễn Quang Anh, Tổng phụ trách Đội đã lên phát động cuộc thi.

Thầy giáo Nguyễn Quang Anh đã nêu lên mục đích chính của “Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” lần thứ 13 năm nay nhằm “khơi dậy tiềm năng, phát huy sáng tạo của các bạn học sinh, trau dồi kiến thức, rèn kĩ năng xây dựng ước mơ trở thành các nhà sáng chế tương lai”. Và cùng với nhiều những lĩnh vực dự thi phong phú như: đồ dùng học tập, phần mềm tin học,… thầy giáo cũng khuyến khích học sinh toàn trường tham gia nhiệt tình và đạt kết quả cao.

Cuộc thi “ Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” là một hoạt động được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của học sinh trường phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, các tác phẩm dự thi được đón đợi sẽ vô cùng mới mẻ và độc đáo. Một lần nữa, thay mặt câu lạc bộ Ams Wide Web, chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp!

PV: Ngọc Minh - Văn 1619