The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ khai mạc và trận mở màn giải bóng rổ thường niên ABC trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2018-2019

Đưa lên bởi: webams | 29/10/2018 | 1387 lượt xem

Sáng ngày 24/10/2018, tại sân thể chất của trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng rổ thường niên ABC - Amsterdam Basketball Championship cùng với trận đấu khai mạc mùa giải. Bên cạnh đấy, sự cổ vũ đông đảo của các bạn học sinh và màn biểu diễn sôi động đến từ câu lạc bộ HAT - Hanoi - Amsterdam Art Team,... đã giúp cho ngày đầu chào sân của các vận động viên thành công trên cả mong đợi.

10h30, ngay sau khi tan học, các vận động viên đã nhanh chóng có mặt tại sân thể chất để khởi động chuẩn bị cho trận đấu. Những người chơi tỏ ra đã tập luyện chắc chắn và rất quyết tâm để giành được chiếc cúp của mùa giải này. 10h45, lễ khai mạc được diễn ra với sự có mặt đông đủ của mười một đội tham gia và các cổ động viên trên khán đài. Mở đầu, ban nhảy của câu lạc bộ HAT đã đem lại một phần trình diễn vô cùng sôi động góp phần hâm nóng không khí của sân đấu. Sau đó, lễ chào cờ và màn nói lời tuyên thệ của anh Nguyễn Phạm Hiền - đại diện tổ trọng tài và bạn Nguyễn Huy Hoàng lớp 12 Toán 2 - đại diện cho các vận động viên được diễn ra vô cùng trang trọng. Đặc biệt lễ khai mạc lần này có sự góp mặt của cô giáo Dương Tú Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Oanh.

Các vận động viên đang khởi động trước trận đấu.

Phần biểu diễn sôi động của câu lạc bộ Hanoi - Amsterdam Art Team.

Năm nay, đối tượng thi đấu có vài thay đổi so với năm ngoái. Nếu năm ngoái chúng ta được chứng kiến sự góp mặt của các cựu học sinh thì năm nay đa phần là các gương mặt mới đến từ lứa học sinh khóa 18- 21 và có một đội bóng nhỏ tuổi đến từ trường cấp 2 THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hi vọng các em sẽ mang đến những lối chơi mới ấn tượng để có thể thử sức với các đàn anh đã dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến” tại những cuộc thi tên tuổi.

Phóng viên: Lê Hà Linh - Pháp 2 1720
Ảnh: Vũ Minh Hạnh - Pháp 2 1720