LỄ KHÁNH THÀNH VƯỜN HOA

Post by: webams | 09/03/2021 | 1677 reads

Trong không khí tươi mát của mùa xuân, hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2021, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cải tạo khu vườn địa lí và vườn hoa trong khuôn viên của nhà trường. Nhân một buổi sáng đẹp trời ngày 8 tháng 3, hòa chung hương sắc muôn hoa và không khí vui tươi của Quốc tế Phụ nữ, lễ khánh thành vườn hoa đã được tổ chức một cách đầy trang trọng.

Buổi lễ có sự tham gia, hưởng ứng của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các vị lãnh đạo, các nhà tài trợ, các vị phụ huynh và các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của ông Vũ Văn Thuận, đại diện các đơn vị và cá nhân tặng cây, hoa, tài trợ và ủng hộ đóng góp cho vườn hoa nhà trường.

Lời phát biểu của ông Vũ Văn Thuận, đại diện các đơn vị tài trợ cho vườn hoa nhà trường

Tiếp đến là lời cảm ơn của cô Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường. Cô bày tỏ bản thân rất muốn tạo một môi trường học tập trong lành, thoáng đãng, hòa mình với cây hoa, để học sinh có nhiều cơ hội bồi đắp tình yêu với trường, với thiên nhiên tươi đẹp.

Nhà giáo Trần Thùy Dương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời cảm ơn

Lễ trao quà lưu niệm

Kết thúc phần trao quà và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp, ủng hộ của các cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ là lễ cắt băng khánh thành. Nghi lễ cắt băng diễn ra vô cùng trang trọng, đồng thời cũng khép lại buổi khánh thành vườn hoa thành công tốt đẹp.

Giờ đây hương sắc muôn hoa đã ngập tràn trong ngôi trường Hà Nội - Amsterdam. Thay mặt Ban biên tập Website, chúng con xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các vị phụ huynh, các nhà tài trợ đã tạo nên một môi trường học tập rất "xanh", vừa trong trẻo thi vị, vừa tràn đầy sức sống, để chúng con có thêm động lực học tập, trở thành những mầm cây tốt nhất cho xã hội mai sau.

Phóng viên: Hoàng Vân Anh - Văn 1922