The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ kết nạp Đoàn viên tại các Chi Đoàn

Đưa lên bởi: webams | 20/03/2018 | 1772 lượt xem

Vào ngày 19/03/2018, ngay khi nhận quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên từ bí thư đoàn trường, đại diện chi đoàn các lớp trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên cho những cá nhân xuất sắc tại từng lớp.

Buổi lễ được diễn ra ngay trong giờ sinh hoạt thứ hai đầu tuần. Đến dự buổi lễ kết nạp Đoàn có các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và toàn thể đoàn viên, thanh niên ưu tú của chi đoàn.

Các bí thư và phó bí thư Đoàn đại diện cho các lớp đã được tham gia buổi kết nạp Đoàn mẫu tại chi Đoàn 10 Tin nên công tác chuẩn bị, các bước tiến hành đã được thực hiện một cách nghiêm túc, cẩn thận và chu đáo. Các thanh niên ưu tú đã được các Chi Đoàn đề cử để kết nạp Đoàn lần này. 

Các thanh niên ưu tú Chi Đoàn 10 Địa viết đơn xin vào Đoàn

Các đoàn viên được kết nạp trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã hứa trước tập thể chi đoàn sẽ cố gắng hết mình, phấn đấu học tập và rèn luyện, trau dồi đạo đức lối sống, noi gương Bác Hồ kính yêu để quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Không khí trang nghiêm trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên

Kết thúc buổi lễ kết nạp từng lớp, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm đã phát biểu hoan nghênh và động viên sự cố gắng phấn đấu rèn luyện của các đoàn viên và hi vọng rằng không chỉ những đoàn viên mới kết nạp mà cả tập thể chi đoàn sẽ cùng cố gắng trau dồi về cả học tập và nề nếp.

Buổi lễ kết nạp đoàn diễn ra tại từng lớp kết thúc thành công và tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào. Thay mặt AWW, chúc cho các đoàn viên được kết nạp cùng các chi đoàn tiếp tục cố gắng, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại để xây dựng chi đoàn ưu tú, vững mạnh!

PV: Lê Trí Nghĩa- Văn 1720

Ảnh: Nguyễn Phương Anh-Nga 1720

Đọc nhiều nhất