The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Kỷ yếu vui nhộn của học trò trường Hà Nội - Amsterdam

Đưa lên bởi: webams | 06/05/2015 | 4461 lượt xem

Chia tay mái trường THPT gắn bó thân thiết bao năm, học sinh khối 12 chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có nhiều hoạt động trong chuỗi sự kiện Made in 12 như: Ngày Yearbook, Ngày hội Áo dài, Ngày hội Thầy trò, Ngày xếp chữ...

 

Những cô cậu 'nhất quỷ nhì ma' khối 12 THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam cùng quậy tưng bừng trong ngày chụp ảnh kỷ yếu.

 
 

Ngày Yearbook là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện 'Made in 12' diễn ra thường niên của học sinh khối 12 trường Ams.

 
 

Trong 'Ngày áo dài', các nữ sinh trường Hà Nội - Amsterdam được dịp thả dáng thướt tha trong những tà áo duyên dáng.

 
 

Nam sinh lịch lãm với bộ vest, cà vạt đen.

 
 

Trong những bộ trang phục khác hẳn thường ngày, sự tinh nghịch của các học sinh vẫn nguyên vẹn.

 
 

"Cấp 3 trong tôi là những tờ flashcards rải rác khắp nơi, cùng với Barron’s SAT, Official TOEFL iBT Tests, Princeton Preview và một hạm đội những tài liệu tiếng Anh dày cộp khác; là bị bủa vây bởi những điểm số đáng ngưỡng mộ của bạn bè: TOEFL 115+, SAT 2200, 2300… để rồi ngày đêm lo âu rằng liệu mình có đạt được những kết quả như thế không, lấy đó làm động lực quyết tâm phấn đấu để không bị bỏ lại phía sau.

Cấp 3 trong tôi là tổ chức Ams’ Got Talent 6: Kaleidoscope và Iridescence Dance Party. Là những cuộc tranh luận nảy lửa trên lớp. Là giọt nước mắt của những cô cậu học trò bé nhỏ cố gắng chứng tỏ mình có thể làm được điều lớn lao. Là những đêm cùng thức đến 2h sáng nghĩ cách giải quyết những sự cố bất ngờ. Là trước buổi prom đặc biệt của tuổi học trò vẫn miệt mài mắc từng dây đèn trang trí, kê từng chiếc ghế… Là giây phút vỡ òa niềm vui khi sự kiện thành công rực rỡ, bức ảnh đẹp lung linh của cả lớp được lên bao nhiêu trang báo cùng những lời đề như “BTC năng động, nhiệt huyết của prom năm nay...".

 

 
 

..."Cấp 3 trong tôi là những lúc bè bạn cùng vui, cùng buồn, cùng trải nghiệm những cảm xúc ẩm ương của tuổi học trò. Chúng tôi đã cùng buồn sau một bài kiểm tra Toán thê thảm, bật cười khi thầy Điện giải thích điện cao, cùng khen cô Hoá xinh bất thường mỗi khi giờ kiểm tra, nhảy lên mừng vui khi cả lớp đạt Thể dục, khi các bạn mình được nhận vào Princeton, Duke, UPenn, Cornell, Vassar… Cả lớp chìm trong tiếng reo hò cổ vũ khi mình ném đủ 3 quả bóng vào rổ, hay được những đứa bạn vừa bị rejected vẫn lao tới ôm chúc mừng mình đã đỗ, mới cảm nhận được sâu sắc thế nào là "Tôi buộc lòng tôi với mọi người". 3 năm cấp 3 chỉ còn 3 tuần trước mặt, và không đến 3 tháng nữa thôi, có những người trong chúng tôi sẽ cách xa đứa bạn cùng bàn bao lâu nay những 3 châu lục. Chặng đường bên nhau xin xếp lại nơi đây, nhưng chặng đường yêu thương sẽ kéo dài mãi mãi", lời tâm sự của một học sinh lớp Anh 1 trên trang Made in 12-15: Chặng đường.

 
 

"Kỷ niệm và khoảnh khắc là những gì Hóa 1 chúng tôi tạo nên. Đó là ngày boys day với những chiếc quần đùi hoa, rực rỡ đầy sắc màu. Đó là ngày bọn con trai chạy quanh trường để tìm những món quà đựng trong những chiếc hộp giấy - những huy hiệu có tên và hình chibi mỗi đứa và những chiếc cà vạt đủ màu. Là ngày bọn con gái vừa xem clip bọn con trai làm vừa hét lên vì những bài hát thu âm quá tuyệt vời. Đám con trai đã chuẩn bị hẳn cả một prom "Evangeline Night" cho cánh con gái để rồi khi trình diễn nghệ thuật - hát - nhảy, lũ con gái cùng hét như gặp được các oppa Hàn Quốc, mà cũng có khi là thế thật. Đó là giây phút mãn nguyện khi các em lớp dưới, các bạn đi qua lớp, qua hành lang, nhìn và chỉ "Uầy nhìn mấy cái treo trên trần kìa! Đẹp, đáng yêu quá!". Nó nhiều màu và tự quay trong gió… Cũng có thể nó sến, nhưng nó tình cảm và chân thật. Vì đó là những gì chúng tôi có, ba năm cấp 3 ở Hóa 1, ở Ams", lời thủ thỉ của học sinh lớp Hóa về kỷ niệm ở trường.

 
 

Các nữ sinh lớp Sinh duyên dáng, vui nhộn.

 
Tất cả cùng xếp chữ niên khóa học của mình để kỷ niệm tuổi học trò tươi đẹp.

Made in 12-15: Ngả đường

(Theo Vn Express)