The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Kỳ thi tài năng IELTS 2021 (IELTS Talent Contest)

Đưa lên bởi: anhph | 18/02/2021 | 535 lượt xem

Kỳ thi tài năng IELTS được Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và tài năng trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị giáo dục tổ chức nhằm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, sẽ bắt đầu cuối tháng 1.

Tôn vinh tài năng tiếng Anh

T.Ư Đoàn vừa có thông báo về kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest), nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; đồng thời tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, British Council (Vietnam) LLC và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS với sự hỗ trợ 200.000 đồng khuyến học của Ban Tổ chức, trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền của Hội đồng Anh trị giá 1.200.000 đồng và nhiều ưu đãi khác cùng cơ hội được tôn vinh và nhận nhiều giải thưởng có giá trị.

 Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ 1 sẽ được tổ chức từ tháng 1 - 9.2021 trên phạm vi toàn quốc với nội dung thi, cấp chứng chỉ IELTS theo quy định của Hội đồng Anh; thi kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh cho những thí sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

Đối tượng tham gia kỳ thi Tài năng IELTS là công dân chỉ có quốc tịch Việt Nam (trừ trường hợp có chứng chỉ IELTS còn hiệu lực từ 8.0 trở lên), dự thi theo bảng A (dành cho học sinh lớp 8 và lớp 9), bảng B (dành cho học sinh các lớp 10, 11, 12) và bảng C (dành cho sinh viên và các đối tượng khác) với vòng thi tháng, vòng thi quý và vòng chung kết.

Thí sinh được gì khi tham gia kỳ thi tài năng IELTS? - ảnh 1

Ban tổ chức giới thiệu về kỳ thi Tài năng IELTS (ẢNH BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP)

Vòng thi tháng sẽ tổ chức thi, cấp chứng chỉ IELTS (IELTS General Training hoặc IELTS Academic) trên máy tính hoặc trên giấy theo quy định của Hội đồng Anh với lệ phí thi, cấp chứng chỉ là 4,75 triệu đồng và thi "Thí sinh truyền cảm hứng", từ tháng 1 - 8.2021 tại các tỉnh, thành phố.

Vòng thi quý dành cho các thí sinh đạt giải vòng thi tháng với hình thức thực hiện video thời lượng tối đa 3 phút, trình diễn chủ đề do ban tổ chức quy định.

Vòng chung kết dành cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba của vòng thi quý với hình thức thi kỹ năng, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh vào ngày 19.9.2021 tại thủ đô Hà Nội.

Cơ hội tham gia giải thưởng tổng trị giá 3 tỉ đồng

Ban tổ chức cho biết kỳ thi tài năng IELTS lần thứ 1, năm 2020 dự kiến tổ chức từ tháng 10.2020 đến tháng 9.2021 với hình thức vòng thi tháng là thi IELTS trên máy tính. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 và vấn đề kỹ thuật nên sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 1.2021 với hình thức thi IELTS trên máy tính tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa và thi IELTS trên giấy tại các tỉnh, thành phố khác.

Thí sinh đăng ký dự thi sẽ được tặng khóa luyện thi trực tuyến ROAD TO IELTS phiên bản Full version trị giá 1,2 triệu đồng từ Hội đồng Anh ngay sau khi đăng ký tham gia kỳ thi thành công; được tặng 200.000 đồng tiền mặt thuộc quỹ khuyến học của ban tổ chức ngay trước khi thi vòng thi tháng.

Thí sinh cũng có cơ hội tham gia hội thảo miễn phí về kỹ năng làm bài thi từ Hội đồng Anh trước khi thi; được cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu. Đồng thời có cơ hội nhận bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, lưu hồ sơ cá nhân trong Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.

Ban tổ chức cũng cho biết, với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú, kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh, sinh viên... trên toàn quốc.

Lịch thi cụ thể toàn quốc:

Tháng 1.2021: thi IELTS General Training hoặc IELTS Academic trên máy tính ngày 30.1.2021 và 31.1.2021 (hạn chót hoàn tất hồ sơ đăng ký và thanh toán lệ phí thi IELTS tương ứng là ngày 25 và 26.1.2021).

Tại TP.Hà Nội: thi tại Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội, xã Thạch Hòa, H.Thạch Thất, Hà Nội (có xe đưa đón miễn phí từ Trung tâm Hà Nội tới địa điểm thi).

Tại TP.Hồ Chí Minh: thi tại Trung tâm tiếp cận đại học (University Access Centre -UAC), Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

TP.Hải Phòng: thi tại Công ty TNHH Giáo dục Hà Linh, Khu đô thị Sao Đỏ, P.Anh Dũng, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng.

Tháng 2 - 8.2021: Thi IELTS General Training hoặc IELTS Academic trên máy tính tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa và thi IELTS trên giấy tại các tỉnh, thành phố khác.

Đăng ký dự thi vòng thi tháng tại website chính thức của kỳ thi: https://www.ieltstalent.vn/

Thông tin liên hệ, trao đổi liên quan đến kỳ thi:

Website: https://ieltstalent.vn

Fanpage: https://fb.com/ieltstalentvietnam

Youtube: https://bit.ly/2FUDGX4. Email: ieltstalent.vn@gmail.com.

Hotline: 0812 186 246;| 0968 68 7565 (trong giờ hành chính)