The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

H.A.T – Câu lạc bộ nghệ thuật của trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam

Đưa lên bởi: admin | 09/05/2011 | 3731 lượt xem

H.A.T ( Hà nội- Amsterdam Art Team) chính thức được thành lập vào ngày 27/10/ 2010. Đây là sự kết hợp của nhóm múa do bạn Vũ Thùy Dương( 12 sinh) và nhóm hát do bạn Dương Hoàng Phương (10 tin) phụ trách. H.A.T ra đời hứa hẹn 1 sân chơi rộng mở và đầy thú vị cho các Amser! 

 

   H.A.T được thành lập với  mục đích nên đầu tiên là 1 sân chơi cho các Amser, là nơi giải trí sau những giờ học căng thẳng và cũng để cho các Amser làm quen với những người bạn mới. CLB  cũng tập hợp những Amser chung sở thích hát hò nhảy múa để cùng thể hiện đam mê với môn nghệ thuật này,và nâng cao trình độ biểu diễn của mỗi thành viên. Tuy H.A.T mới được thành lập nhưng đã thu hút khá nhiều bạn học sinh tham gia. Tính đến nay CLB đã có khoảng 30 thành viên rồi đó. Hầu hết các bạn đều có đam mê với bộ môn nghệ thuật này và ai cũng năng nổ, hăng hái hoạt động. Một vài Amser trong CLB bật mí rằng “Khi tham gia vào H.A.T thì mình thấy cả H.A.T như một gia đình thực thụ vậy. Mọi người đều yêu quý và rất thân thiết với nhau!”

 

 

 

 Không chỉ vậy H.A.T cũng được nhà trường tin tưởng giao cho thực hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong những dịp đặc biệt, những ngày lễ kỉ niệm. Không nằm ngoài mong đợi, các tiết mục của HAT đều được chuẩn bị vô cùng công phu và chuyên nghiệp, để lại những ấn tượng sâu sắc với người xem.

 

 

 

Nếu bạn muốn tham gia H.A.T để thoả sức thể hiện tài năng hay đơn giản chỉ muốn kết nhiều người bạn hơn, hãy liên hệ với bạn Vũ Thuỳ Dương(12 sinh) hoặc truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com/hanoiamsterdamartteam  để biết thêm thông tin nhé !

 

 Đức Duy