The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

HỘI NGHỊ CÁN BỌ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Đưa lên bởi: webams | 15/10/2018 | 1083 lượt xem

Sáng ngày 13/10/2018, hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2018- 2019 đã diễn ra ấm áp và trọng thể với sự tham dự của toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường tại hội trường 200 chỗ. Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sự đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019.

Trước khi bước vào phần làm việc chính thức, hội nghị đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm đến từ  Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường. Trong năm học vừa qua, Ban đại diện CMHS đã luôn đồng hành cùng các hoạt động giáo dục của nhà trường, là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh và kịp thời hỗ trợ nhà trường trong mọi công việc. Những lẵng hoa tươi thắm thể hiện niềm tin yêu, lời chúc mừng của CMHS và hàng ngàn học sinh trong trường.

lhb

Bác Lê Hải Bình - trưởng ban Đại diện CMHS trường chúc mừng hội nghị

 

hs

Đại diện Đoàn TNCS HCM và Đội TNTP HCM chúc mừng hội nghị 

Hội nghị trù bị ngày 3 tháng 10 năm 2018 đã thống nhất đề cử Đoàn chủ tịch và Ban thư kí hội nghị. Các đồng chí này cũng nhận được sự tín nhiệm của toàn thể hội nghị chính thức.  

Mở đầu phần làm việc chính thức của hội nghị, TS. Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chúng ta đều ý thức được năm học mới đến cùng với những cơ hội mới và những thử thách, khó khăn. Những thành tích xuất sắc của năm học cũ vừa là niềm vui vừa là động lực khiến thầy trò nhà trường phải cố gắng hơn nữa trong năm học 2018-2019. Bản báo cáo đã giúp cho toàn đồng cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong việc thực hiện nghị quyết Đại hội CBCCVC năm học 2017-2018 đồng thời đánh giá những mặt còn tồn tại, cần khắc phục và đề ra phương hướng, kế hoạch cho năm học tiếp theo.    

lto

TS. Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị 

Ngay sau “Báo cáo công tác thường kì của công đoàn” do đồng chí Triệu Lê Quang - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày, Hội nghị tiếp tục lắng nghe báo cáo về công tác tài chính. Đây là một trong những hoạt động quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường cũng như sự vận hành chung nhà trường.

Một trong những nội dung quan trọng làm nên sự thành công của công tác giáo dục trong trường học chính là việc thực hiện kỉ cương, nề nếp của học sinh. Hiểu rõ điều này, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam luôn có những giải pháp, những việc làm cụ thể để kỷ cương nề nếp của nhà trường đi vào quỹ đạo, xuyên suốt các hoạt động dạy và học của thầy  trò nhà trường, nhờ đó mà uy tín của nhà trường ngày một nâng lên, vị thế của nhà trường ngày càng khẳng định trong hệ thống các trường THPT trên cả nước. Trong hội nghị lần này, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – khối trưởng chủ nhiệm khối 12 đã trình bày tham luận: “Nề nếp và kỉ cương của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam”.

ntpt

Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Thanh trình bày tham luận về nề nếp của học sinh 

Ngay sau "Báo cáo thường kì của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018; Phương hướng hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2018- 2020” do đồng chí Đặng Kim Ngân, Trưởng ban TTND nhà trường trình bày. Hội nghị cũng thông qua đề án nhân sự của Ban TTND (đã thông qua HN Liên tịch) và tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kì 2018- 2020. Ban TTND nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Đặng Thị Kim Ngân, Khuất Duy Dũng, Lê Thị Ngọc Hà.

 

Các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kì 2016 – 2018 và các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới lên nhận những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn, lời chúc mừng của HĐGD nhà trường

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúng ta đã lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chúng ta cũng đã lắng nghe những bản tham luận, những ý kiến đóng góp tâm huyết của các cán bộ, công chức, viên chức về các lĩnh vực khác nhau trong hoạt động của nhà trường từ đó đi đến thông qua nghị quyết Hội nghị.

Nhóm website Hà Nội – Amsterdam xin kính chúc các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe, đoàn kết, chúc hội đồng giáo dục của chúng ta hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu thi đua năm học 2018-2019.

Ban biên tập nhóm website Hà Nội - Amsterdam