The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

HỘI CHỢ FESTIVAL XUÂN KỶ HỢI 2019:MANG KHÔNG KHÍ CỦA NGÀY TẾT ĐẾN MUÔN NƠI

Đưa lên bởi: webams | 14/02/2019 | 1417 lượt xem

Diễn ra trong sáng ngày 30/1/2019 với sự phối hợp của Nhà trường cùng Ban Phụ Huynh và sự tham gia của toàn bộ học sinh khối 8,9 Festival Hội Chợ Xuân 2019 đã giúp trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam như khoác lên mình một màu áo tươi mới. mang đến không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày giáp Tết.

Đến với Festival, mỗi lớp đều đem đến những màu sắc riêng trong cách bày bán những gian hàng phong phú và đa dạng về màu sắc, thể loại, thu hút  và toát lên những nét đặc trưng riêng của ẩm thực Việt Nam

Festival thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh

  Những món ăn được bày bán là những món ăn ưa thích của các bạn học sinh

Sau phần gian hàng Tết, các bạn học sinh lại tiếp tục được hòa mình trong không khí sôi nổi của chương trình Văn nghệ.Mở đầu chương trình là bài hát “Perfect” do hai bạn lớp 8B biểu diễn .Tiếp đó là hai bài hát “Gọi tên ngày mới” và ‘Lắng nghe mùa xuân về” với phần trình bày của Ca sĩ Xuân Phương đã làm nên một không gian lôi cuốn để các bạn học sinh bên dưới được hoà mình theo từng câu hát du dương.

Ca sĩ Xuân Phương đem tới hai bài hát để khuấy động chương trình.

Không chỉ thế, Festival lần này còn là dịp để các bạn học sinh được giao lưu và vui chơi thỏa thích qua các phần trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.Trong sự cổ vũ nhiệt tình từ  phía bên dưới, từng người chơi đều hứng thú và hết mình với hai trò chơi “Nhảy 5 điệu” và “Nối từ” đến từ Ban Tổ Chức.

Các bạn học sinh hào hứng nhún nhảy theo những giai điệu sôi động .                

Chương trình Hội chợ đã khép lại trong không khí mong chờ, nô nức và hào hứng hướng đến ngày Tết rộn ràng bằng phần song ca của ca sĩ Hải Anh và ca sĩ Xuân Phương cùng hai ca khúc mang đậm âm hưởng của mùa xuân “Thì thầm mùa xuân” và “Khúc giao mùa”.

Xin kính chúc toàn thể thầy, cô giáo và cán bộ công nhân viên chức Nhà trường một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc; chúc toàn thể các bạn học sinh của mái trường Hà Nội-Amsterdam luôn bình an, học giỏi và chăm chỉ gặt hái thêm những thành tích đáng tự hào để luôn xứng đáng là những Amsers đầy bản lĩnh.

PV: Nguyễn Khánh Linh - Pháp 1 1821 

Nguyễn Đỗ Phương Nguyên - Trung 1821