The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Học sinh Ams dựng vở kịch như diễn viên chuyên nghiệp

Đưa lên bởi: webams | 18/10/2020 | 341 lượt xem

Với vở diễn mang tên "Huyễn Ảnh", CLB kịch nghệ Hanoi Ams đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Tối 16/10, tại Nhà hát Tuổi trẻ, vở diễn "Huyễn Ảnh" do các học sinh của THPT Chuyên Hanoi Amsterdam thực hiện thu hút sự ủng hộ và chú ý của gần 600 khán giả.

Vở diễn "Huyễn Ảnh" lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 60, tập trung khai phá những biến chuyển và đấu tranh của con người trong giấc mộng phù hoa, từ đó đề cao giá trị của quyền con người và tình yêu thương cao cả.

Cốt truyện xoay quanh An - một cô gái xinh đẹp, thanh tao, vui vẻ. Không cam chịu cuộc hôn nhân do bố mẹ nuôi sắp đặt, cô cùng người bạn tên Tín chạy trốn đến Sài Gòn.

Tại đây, cô tình cờ gặp gỡ Madame Đức - người phụ nữ độc ác, mưu mô nhưng tỏ ra đầy trắc ẩn. Bà Đức luôn ôm giấc mộng năm xưa mình bỏ lỡ, không tiếc lời chiêu mộ những cô gái trẻ để thỏa mãn hư vinh năm nào.

Bà đưa An sợi dây chuyền có ma lực ngưng đọng thời gian để giúp cô loại bỏ các đối thủ trong cuộc thi "Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn".

Cũng chính tại chốn Sài Gòn mỹ lệ này, An gặp Phong - chàng công tử hào hoa, lịch thiệp mang trong mình đầy lý tưởng.


Để đoạt được vương miện danh giá, An sử dụng sợi dây chuyền có ma lực ngưng đọng thời gian khiến các thí sinh bị bất động và tận dụng nó đi hãm hại các thí sinh khác trong cuộc thi.

Hà - một thí sinh tài hoa, toàn sắc đã bị An dùng dao rạch lên mặt, hủy hoại nhan sắc khiến cô bị loại khỏi cuộc thi.

Dưới sức mạnh của bùa chú, các đối thủ lần lượt bị loại bỏ, An cũng vì thế thực hiện được giấc mộng trở thành "Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn".

Để trả thù những gì An gây ra, Hà đã cấu kết với Tín nói cho An sự thật rằng bà Đức chính là mẹ ruột của cô và giết bà Đức. Không chỉ vậy, cô nhốt An và Phong trong rạp hát rồi phóng hỏa.

Trong giờ phút sinh tử ấy, An sử dụng chiếc vòng cùng Phong quay ngược thời gian

An và Phong phát hiện sự thật về mối quan hệ anh em ruột của mình, cuối cùng vì sử dụng phép thuật cấm mà họ cùng nhau biến mất khỏi dòng thời gian.

Vở diễn "Huyễn Ảnh" là công sức tập luyện và chuẩn bị của ban tổ chức suốt 6 tháng trời. Bạn Hồ Việt Khánh - Tổng đạo diễn kiêm Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: "Do tình hình dịch Covid-19, hành trình của chúng mình để đến với buổi diễn ngày hôm nay rất khó khăn. Tuy nhiên, từng thành viên trong ban tổ chức đã nỗ lực làm việc hết công suất để đem lại buổi diễn thành công".

Theo báo ione.net