The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Hành trình đến với danh hiệu Most Wanted Class của khối chuyên Văn

Đưa lên bởi: webams | 21/09/2019 | 1841 lượt xem

Hành trình Ngày Hội Anh Tài 2019 kéo dài hơn bốn tháng đã chính thức khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về khối chuyên Văn. Với tất cả những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các chàng trai, cô gái khối chuyên Văn trong suốt gần nửa năm vừa qua, danh hiệu Most Wanted Class là hoàn toàn xứng đáng. Hãy cùng Ams Wide Web điểm lại những dấu ấn đáng nhớ trên hành trình chinh phục cúp vàng của khối chuyên Văn!

Hành trình Ngày Hội Anh Tài chính thức bắt đầu bằng tiền sự kiện Ngày Hội Thể Thao diễn ra vào ngày 17/04/2019. Tại tiền sự kiện này, tuy gặp nhiều trở ngại về sức vóc, nhưng bằng tất cả sự khéo léo, bền bỉ, đặc biệt là tinh thần khối đầy nhiệt huyết, các cô gái khối chuyên Văn đã lần lượt chinh phục những trò chơi thể thao khó nhằn để về đích ở vị trí thứ 5.

Màu hồng đặc trưng của khối chuyên Văn tại Ngày Hội Thể Thao 2019

Tiếp theo, tại tiền sự kiện Ngày Hội Thanh Âm diễn ra vào ngày 22/05/2019, khối chuyên Văn đã có một màn bứt phá ngoạn mục và giành vị trí Á quân 2. Trên nền nhạc ca khúc "Single Lady" của danh ca Beyonce và ca khúc "Seven Rings" của nữ ca sĩ Ariana Grande, các cô gái khối chuyên Văn đã khẳng định mạnh mẽ thông điệp về nữ quyền và cá tính tự do của phái đẹp.

Con gái chuyên Văn - xinh đẹp và cá tính

Tại các tiền sự kiện Ngày Hội Xu Hướng và Ngày Hội Phấn Khởi diễn ra lần lượt vào các ngày 28/08/2019 và 05/09/2019, khối chuyên Văn tiếp tục phát huy cao độ tinh thần khối nồng nhiệt, mang về cho khối những đầu điểm quan trọng tiếp theo, tiến gần hơn tới danh hiệu Most Wanted Class.

Cuối cùng, tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/09/2019, khối chuyên Văn đã hoàn thành ấn tượng chặng cuối đến với danh hiệu Most Wanted Class cao quý. Hạng mục Trại khối chuyên lấy cảm hứng từ thập niên 1980 - thập niên của cái tôi cá nhân và bản sắc cá thể độc đáo, hạng mục Tài năng khối chuyên với thông điệp về khát khao phá bỏ định kiến, rào cản đặt lên vai phái yếu, hạng mục Clip khối chuyên với thông điệp về giá trị bản thân đều được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Khối chuyên Văn cũng đóng góp hai đại diện trong top 10 đại sứ Ams, trong đó, bạn Nguyễn Hương Mai lớp 12 Văn đã xuất sắc giành giải Đại sứ được yêu thích nhất.

Danh hiệu Most Wanted Class đã thuộc về những cô gái khối chuyên Văn tài năng, chăm chỉ. Cuối cùng, Most Wanted Class không chỉ là những điểm số cộng dồn qua từng tiền sự kiện, Most Wanted Class là khi 100 con người luôn luôn sát cánh bên nhau, yêu thương nhau, chung sức làm nên một hành trình bốn tháng thật đáng nhớ! Cảm ơn khối chuyên Văn, cảm ơn mười hai khối chuyên còn lại, cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cảm ơn Ban tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2019 vì một hành trình không thể nào quên!


Danh hiệu Most Wanted Class đã thuộc về khối chuyên Văn!

Ngày Hội Anh Tài 2019 đã khép lại với chiến thắng không thể nào xứng đáng hơn dành cho khối chuyên Văn. Xin cảm ơn vì tất cả, và hẹn gặp lại tại Ngày Hội Anh Tài 2020!

PV: Phạm Minh Anh - Văn 1821