The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ KỈ NIỆM 30 THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM

Đưa lên bởi: webams | 26/12/2015 | 2733 lượt xem

Vào lúc 10h ngày 26/12 trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và đón Huân chương Độc lập Hạng Nhì, trận bóng đá giao hữu giữa cựu học sinh và những thầy giáo, các em học sinh đang làm việc, học tập tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hàng loạt sự kiện thể thao đã diễn ra trước thềm ngày kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam như giải bóng đá “AMS LEAGUE”, giải bóng rổ “AMS30 BASKETBALL TOURNAMENT”.

Không khí buổi sáng ngày 26/12 mưa và rất lạnh. Tưởng như trận đấu sẽ bị hoãn lại do điều kiện thời tiết xấu, nhưng may mắn thay, đúng 10h trời tạnh mưa và các cầu thủ đã sẵn sàng khởi động để bắt đầu trận đấu.

Đội thầy trò khởi động.

Trận đấu diễn ra với không khí vui vẻ, thoải mái; những cựu học sinh có dịp về thăm trường, tìm lại những năm tháng học tập trên mái trường này, những trận đấu bóng đá mà họ đã cùng nhau có trong những năm tháng ấy. Những học sinh 16, 17 tuổi năm ấy nay đã 30, 40 tuổi nhưng đôi chân của họ vẫn nhanh nhẹn và khỏe mạnh.

Đội Cựu học sinh khởi động

Các cựu học sinh và thầy trò làm hàng loạt những bức ảnh kỉ niệm nhân ngày vui này.

Nhà giáo Lê Trọng Tuấn, nguyên Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng học trò

 Hai đội tiến hành làm thủ tục của trận đấu.

Những cái bắt tay thân mật

 Trận đấu bắt đầu, bên Thầy trò (Vàng) giao bóng trước.

Những phút đầu của trận đấu, đội cựu học sinh đá ép sân và không cho thầy trò trường Ams có cơ hộ uy hiếp vòng cấm địa.

Những phút sau đó, đội cựu học sinh có hàng loạt cú sút, trong đó có một cú sút trúng xà ngang.

 Vì đội bóng quá bế tắc, đến Huấn luyện viên phải ra ngoài đường biên để chỉ huy.

Sau bao nhiêu lần cơ bỏ lỡ cơ hội, đội cựu học sinh đã được đền đáp xứng đáng với những nỗ lực bỏ ra. “Nhạc trưởng” đội cựu học sinh – số 7 đã có một pha solo qua hàng hậu vệ đầy sức trẻ và có đường chuyền cho số 16 dứt điểm thành bàn. 1-0 cho đội Cựu học sinh (Cam).

Sau bàn thắng, tinh thần của đội Cựu thầy trò càng được đẩy lên cao, họ càng đá càng hay, và kết quả là đến đầu hiệp 2, số 11 đã nâng tỉ số lên thành 2-0 cho đội Cựu học sinh.

Một cầu thủ đã gặp trấn thương

Cầu thủ Số 2 Đội Thầy trò đã có bàn gỡ rút ngắn tỉ số xuống 1-2 nhưng ngay lập tức số 7 của Cựu học sinh– người chơi hay nhất trận đã nâng tỉ số lên 3-1.

Cầu thủ Số 7 (giữa)

 3-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Các cổ động viên tranh thủ selfie khi gặp bạn cũ

Chúc mừng đội Cựu học sinh đã dành chiến thắng. Hai đội đã cho khán giả một trận đấu mãn nhãn. Hi vọng những trận đấu của Thầy trò và Cựu học sinh như thế này vẫn sẽ được thường xuyên diễn ra!.

PV: Đức Hùng - Tin 1417

Ảnh: Nhật Hà - Tin 1417 

Đọc nhiều nhất

Đăng bởi: webams | 25/06 | 16,507 lượt xem
Đăng bởi: webams | 29/12 | 15,436 lượt xem