The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[GALA HAT 2015]: ÁNH TÀN - Nghệ thuật trỗi dậy

Đưa lên bởi: webams | 10/08/2015 | 2279 lượt xem

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Gala HAT 2014: “Shade of  Dawn”, tối ngày 8/8/2015, các Amsers trong câu lạc bộ HAT lại một lần nữa chứng tỏ khả năng của bản thân, bùng nổ hết sức với buổi biểu diễn nhạc kịch mang tên “00h00 – Ánh Tàn”  tại Nhà hát Tuổi Trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm.

Với sức nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự chuyên nghiệp trong khâu viết kịch bản cũng như biên đạo cộng thêm khả năng sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật, các bạn trẻ trong câu lạc bộ nghệ thuật HAT (Hanoi – Amsterdam Art Team) đã tạo nên một vở nhạc kịch vô cùng sinh động, phong phú và đầy ý nghĩa nhân văn.


 Hai MC của chương trình


 Không khí dường như nóng dần lên trong đêm nhạc kịch được mong chờ nhất năm  

Vở nhạc kịch vô cùng hấp dẫn thu hút mọi ánh ánh mắt của khán giả. Lấy bối cảnh ở một vương quốc phương Tây nọ, có 1 chàng hoàng tử sống trong tòa lâu đài hoa mĩ , tráng lệ nhưng thiếu đi tình cảm rồi chợt gặp một nàng hầu gái với tâm hồn pha lê, tinh khiết, như một cặp bài trùng, họ trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Biến cố xảy ra, khi cô hầu gái bị mất tích, và từ đây, vở kịch được đẩy lên cao trào, người xem như được hòa mình vào trong vở kịch với đủ các sắc thái, cảm xúc, đôi lúc là buồn, đôi lúc lại dở cười, dở khóc.Những tình huống , chi tiết kịch tính cùng sự thăng hoa của các diễn viên đã khiến cho buổi biểu diễn trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Những tràng cười, sự reo hò của khán giả cùng các tràng pháo tay tán thưởng không ngớt là động lực rất lớn đối với các diễn viên, giúp cho vở kịch diễn ra thành công tốt đẹp.


Những màn vũ đạo sôi động, khuẩy đảo sân khấu của nhà hát

Với thông điệp đầy ẩn ý và sâu sa nhưng vô cùng giá trị “Trong cuộc sống, nếu ta không kiểm soát được chính bản thân mình, để cảm xúc, suy nghĩ chi phối lẫn lộn, ắt sẽ bị dòng đời xô đẩy, xã hội lấn át, dù ta đã gần như chạm đến được bến bờ của sự hạnh phúc nhưng chỉ trong một tích tắc mà thôi, tất cả sẽ tàn lụi” - Gala HAT 2015 đã thành công rực rỡ với sự tỏa sáng của tất cả các thành viên, diễn viên tham gia. Đó là thành quả xứng đáng cho những ngày đêm tập luyện của họ và hi vọng rằng những con người ấy – những đứa con của nghệ thuật sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả ở những đêm Gala tiếp theo !PV: Quang Minh – Sử 1417

Tags: Gala HAT, HAT