The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Gặp mặt thành viên đội tuyển Olympic Quốc gia trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Đưa lên bởi: webams | 27/03/2018 | 2781 lượt xem

Trước thềm cuộc thi chọn đội tuyển dự thi Olympic Quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 29-30/3/2018 tới đây, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy cô giáo lãnh đội, cha mẹ phụ huynh và các em học sinh đã có buổi gặp mặt trao đổi về kì thi.

Mở đầu buổi gặp gỡ, Nhà giáo Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể phụ huynh học sinh vì "sự nỗ lực không mệt mỏi cho thành tích của nhà trường, cho tương lai các học sinh. Một lời cảm ơn không thể thiếu dành cho ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo cô giáo trực tiếp lãnh đội cũng như tập thể các giáo sư, giảng viên tham gia giảng dạy đội tuyển."

Bên cạnh đó, nhà giáo Lê Thị Oanh cũng dành cho các bạn học sinh lời khen, động viên sâu sắc. Theo nhà giáo, sự say mê học hỏi của các học sinh chính là động lực vô giá cho các thầy cô giáo, cho cha mẹ học sinh. Kì thi nào cũng có áp lực như nhà trường luôn mong rằng các bạn học sinh sẽ biến nó thành động lực để đem lại hạnh húc, tự hào cho cha mẹ và các thầy cô giáo. Hy vọng các con sẽ tiếp bước truyền thống tốt đẹp của nhà trường

 Nhà giáo Lê Thị Oanh phát biểu trong buổi gặp gỡ

 Trong buổi gặp mặt, nhà trường cũng đã lắng nghe những chia sẻ từ phía cha mẹ học sinh. Phụ huynh học sinh Phan Minh Đức, thành viên đội tuyển Toán chia sẻ: “Vào đội tuyển là một thách thức đối với Minh Đức nhưng trong quá trình học gia đình đã thấy được sự say mệ, chăm chỉ của con, con cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn trong đội tuyển. Đến thời điểm hiện tại, gia đình đã cảm thấy yên tâm về con và cố gắng đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho con để bước vào kì thi với tâm lí tốt nhất.”

Phụ huynh học sinh Phan Minh Đức phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại sự quan tâm, chăm sóc của thầy cô giáo và cha mẹ, đại diện các đội tuyển cũng đã thể hiện sự quyết tâm đạt thành tích cao. Học sinh Nguyễn Hoàng Long thành viên đội tuyển Sinh cho biết: "Năm nay đội tuyển Sinh chúng em sẽ cố gắng để có số lượng đi tiếp cao hơn năm trước, đạt được nhiều huy chương hơn. Chúng em cũng xin cảm ơn sự quan tâm, chỉ bảo của các thầy cô gáo và bố mẹ trong suốt thời gian ôn thi vừa qua."

Đại diện học sinh phát biểu

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu đã trao tặng những phần quà nhỏ cho các thành viên đội tuyển, động viên các bạn cố gắng trong kì thi sắp tới.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh và phụ huynh

Chỉ còn vài ngày nữa là kì thi chọn đội tuyển dự thi Olympic quốc tế sẽ diễn ra, AWW xin chúc các bạn học sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, đạt được nhiều thành tích cao, tiếp nối truyền thống của nhà trường.

PV: Nguyễn Đỗ Khánh Vi - Văn 1720

Ảnh: Nguyễn Đỗ Khánh Vi - Văn 1720


Tags: Olympic