The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI OLYMPIC KHOA HỌC TRẺ QUỐC TẾ - 2018]

Đưa lên bởi: webams | 30/11/2018 | 1085 lượt xem

Ngày 26/11/2018, tại Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra buổi gặp mặt Đội tuyển tham dự Kì thi Olympic Khoa học trẻ (IJSO 2018). Đây là năm đầu tiên 6 thành viên đội tuyển tham dự đều là học sinh Trường Hà Nội – Amsterdam kể từ khi Cuộc thi được tổ chức tuyển chọn toàn Thành phố. Buổi gặp mặt diễn ra với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, các giáo viên phụ trách chuyên môn, cha mẹ và các em học sinh tham dự kì thi năm nay. Trong buổi gặp mặt, các thầy cô giáo đã gửi những lời động viên, khích lệ đến tất cả các em học sinh, đồng thời gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh vì đã đồng hành cùng các con trong suốt hơn 11 tuần ôn tập.

Mở đầu buổi gặp gỡ, cô giáo Lương Thị Thùy Dương – Giáo viên phụ trách đội tuyển IJSO 2018 đã báo cáo về quá trình ôn luyện của các em học sinh sẽ tham dự kì thi năm nay. Nhìn chung, 6 em tham dự kì thi năm nay rất có tố chất, tiếp thu kiến thức khá nhanh và có lực học khá đồng đều với nhau. Tuy mới chỉ là lớp 10 và phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức khổng lồ về Toán học – Vật lý – Hóa học – Sinh học của cả cấp 3 nhưng các em đã rất cố gắng học và luôn có thái độ cầu tiến, hăng say trong quá trình ôn luyện.  Đến thời điểm hiện tại, các em học sinh đã được trang bị đầy đủ kiến thức và sẵn sàng cho kì thi sắp diễn ra Botswana vào đầu tháng 12 này. Cô Dương cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cha mẹ đã cùng đồng hành và giúp đỡ các con rất nhiều trong quá trình ôn luyện.

Tiếp theo đó, TS. Lê Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như đặt trọn niềm tin vào khả năng, kiền thức và sự phấn đầu của toàn đội tuyển. Cô đã tặng các em học sinh của đội tuyển năm nay 3 chữ “Tự tin – May mắn – Trách nhiệm” và mong muốn các em sẽ tiếp nối thành công của các anh chị đi trước, phát huy năng lực cũng như kiến thức của mình để chinh phục cuộc thi. TS. Lê Thị Oanh cũng nhấn mạnh, dù có kết quả như thế nào, dù có đạt được mong muốn hay không, thì ngôi nhà Hà Nội – Amsterdam sẽ luôn rộng mở chào đón các em trở về, luôn yêu thương và che chở các em. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các giáo viên giảng dạy đội tuyển và đặc biệt là các bậc cha mẹ của các thành viên đội tuyển IJSO.

C:\Users\admin\Downloads\7522838720_IMG_9284.JPG

TS. Lê Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn đội tuyển IJSO 2018.

Em Nguyễn Trần Thảo Anh – thành viên đội tuyển Khoa học trẻ 2018 đã đại diện các thành viên gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã không ngừng giúp đỡ, tạo điều kiện và hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang những tin vui từ đất nước Botswana xa xôi – nơi tổ chức cuộc thi để có thể tiếp tục viết tiếp vào trang vàng truyền thống của nhà trường, cũng như là món quà Giáng sinh ý nghĩa dành tặng cha mẹ. Sau lời phát biểu của đại diện các em học sinh đội tuyển, các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời biết ơn tới các thầy cô giáo đã tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho các em tiến tới cuộc thi Olympic Quốc tế vô cùng khó khăn và cam go phía trước cũng như gửi lời chúc sức khỏe, bình tĩnh và tự tin đến tất cả các thành viên đội tuyển.

C:\Users\admin\Downloads\7587802816_IMG_9297.JPG

Em Nguyễn Trần Thảo Anh – thành viên Đội tuyển đại diện gửi lời cảm ơn và lời hứa sẽ nỗ lực hết mình trong Kì thi sắp tới

C:\Users\admin\Downloads\7522836512_IMG_9308.JPG

Đại diện cha mẹ có học sinh tham gia Đội tuyển phát biểu

Tại buổi gặp mặt, nhà trường cũng đã trao những món quà nhỏ cho các em và một lần nữa chúc toàn đội tuyển sẽ cố gắng hết sức, khẳng định mình trong cuộc thi Quốc tế sắp tới, đồng thời không quên khích lệ giáo viên phụ trách của đội tuyển để tạo điều kiện, đồng hành và chăm sóc các em trong thời gian diễn ra kì thi.

C:\Users\admin\Downloads\7522832480_IMG_9318.JPG

C:\Users\admin\Downloads\7585784960_IMG_9322.JPG

Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chuyên môn, các bậc cha mẹ và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, chân thành và vui vẻ. Ams Wide Web mong ra sau buổi gặp mặt, các bạn học sinh tham dự kì thi sẽ có thêm nhiều động lực để có thể vượt qua Kì thi Olympic Quốc tế cam go sắp tới. Xin chúc các bạn sẽ có nhiều sức khỏe, tự tin cũng như giành nhiều những thành tích cao, phát huy truyền thống trang vàng học sinh Thủ đô nói chung và Hà Nội – Amsterdam nói riêng!

Phóng viên: Mai Nhật Minh – Sử 1619