The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Crowd Dance 2017: Sắc cam rực rỡ

Đưa lên bởi: webams | 05/09/2017 | 1601 lượt xem

Vào ngày 24/08 vừa qua, hơn 200 học sinh khoá 1720 đã cùng hoà chung vào một bài nhảy trong màu áo cam rực rỡ, đánh dấu sự kết thúc của Crowd Dance 2017 – một trong những tiền sự kiện đáng nhớ nhất của Ngày Hội Anh Tài.

Xem video Crowd Dance 2017 tại đây.

Crowd Dance đã trở thành một sự kiện thường niên

Như đã trở thành một thông lệ hàng năm, ngay khi vừa vào trường, điều chào đón các bạn học sinh lớp 10 đầu tiên chính là Crowd Dance. Ở đây, các bạn sẽ được tập những điệu nhảy flashmob trên nền nhạc sôi động dưới sự hướng dẫn của các lead là các anh chị khoá trên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh lớp 10 làm quen với bạn bè, với các anh chị, với mái trường Hà Nội – Amsterdam, hứa hẹn mở ra một chặng đường 3 năm đầy những điều thú vị.

Hình ảnh buổi tập và gặp mặt đầu tiên của Crowd Dance 2017

Vào ngày 24/08, hơn 200 thành viên của Crowd Dance đã cùng nhau tập lại bài nhảy của mình lần cuối cùng với toàn bộ niềm vui và sự nhiệt huyết để có thể cho ra một video ghi lại thành quả luyện tập suốt hơn 1 tháng qua. Màu áo cam như phủ kín sảnh BC, cùng với đó là tiếng cười, tiếng nói và cả những lần tự tập lại để chuẩn bị cho lần ghi hình cuối cùng.

Màu áo cam phủ kín sảnh BC

Ngay khi tiếng nhạc vang lên, tất cả mọi người đã bắt đầu di chuyển theo những động tác đã được tập thành thạo từ trước. Sự đồng đều, phối hợp ăn ý cũng như tinh thần sôi nổi đã làm nên đúng cái chất Crowd Dance. 12 khối chuyên như hoà vào làm một trong một tinh thần Ams nhiệt thành nhất.

Đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2017 đã đến rất gần, và chắc chắn trong hành trình nhiều tháng qua, Crowd Dance sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi người. Mong rằng những điệu nhảy từ nơi đây sẽ là khởi đầu tuyệt vời nhất cho 3 năm của những học sinh khoá 1720 tại ngôi trường Hà Nội – Amsterdam !

PV: Kim Chi - Văn 1619

Ảnh: Video Crowd Dance 2017