The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Crowd Dance 2017: Hoà chung một điệu nhảy

Đưa lên bởi: webams | 23/07/2017 | 817 lượt xem

NHAT 17 đã trở lại với tiền sự kiện tiếp theo – Crowd Dance 2017. Như một thông lệ hằng năm, Crowd Dance có thể được coi là sự kiện để đón chào các em khóa mới vào trường. Sáng ngày 17/7, các em khóa 17-20 đã tham gia vào buổi gặp mặt đầu tiên của sự kiện, mở đầu cho những chuỗi ngày tập luyện mệt mài.

Crowd Dance là một trong những tiền sự kiện của Ngày Hội Anh Tài. Các em khóa mới, dưới sự hướng dẫn của các anh chị khóa trên, cùng nhau tập các bài hát để tạo nên một màn nhảy tập thể cực kì ấn tượng. Đặc biệt, đối với học sinh khóa mới, đây là hoạt động đầu tiên của các em tại ngôi trường này, là một dịp để các em làm quen với bạn bè – những người sẽ đồng hành cùng các em trong suốt 3 năm cấp 3 sắp tới.

Đầu tiên, khi đến với sự kiện, các em sẽ check in tại bàn check in đặt ở sảnh C. Ngoài ra, tại đây, các em còn có thể mua các huy hiệu khối, huy hiệu Ams với thiết kế bắt mắt. Các em phải check – in vào mỗi buổi tập để tính điểm cho khối chuyên của mình. Cũng vì thế nên sự kiện được đông đảo các em hưởng ứng. Vừa có cơ hội làm quen, vừa đóng góp cho khối chuyên của mình.

Các bạn học sinh xếp hàng check – in Crowd Dance

Sau phần check – in là phần giới thiệu các anh chị hướng dẫn. Mỗi năm, Crowd Dance đều có các anh chị hướng dẫn là các bạn học sinh khóa trước được tuyển chọn kĩ lưỡng để trực tiếp dạy các em các bước nhảy. Các anh chị đều là những con người cực kì năng động, thân thiện. Mỗi người đến từ mỗi khối chuyên khác nhau nhưng ở Crowd Dance, tất cả là một, 12 khối chuyên là một, tất cả cùng nhau làm nên một tiết mục đáng nhớ.

Đắc Kiên – một trong những người hướng dẫn Crowd Dance – nhiệt tình chỉ dạy các em

Buổi gặp mặt trở nên sôi động hơn với các trò chơi vận động như bật nhạc nhảy theo người hướng dẫn. Các em giờ đã không còn rụt rè mà mở lòng hơn với nơi đây. Những con người không quen nhau giờ trở nên thân thiết. Tất cả đều có những phút giây vui vẻ. Ngoài ra, buổi gặp mặt còn có sự góp mặt của Cheer Ams và Hanoi – Amsterdam Art Team. Cả hai câu lạc bộ đều đã đem lại những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Những giây phút giải lao giữa giờ

Dù mới chỉ là ngày đầu làm quen nhưng mọi người đã bắt tay vào tập luyện. Các anh chị tận tình hướng dẫn, chỉ bảo các em từng động tác. Mặc cho cái gió bão của Hà Nội, tất cả đều hăng say tập luyện. Thỉnh thoảng, các bạn lại có những phút giây giải lao để nghỉ ngơi, trò chuyện và làm quen với nhau.

Vậy là buổi tập đầu tiên đã kết thúc trong những tiếng cười hạnh phúc! Hi vọng rằng Ams đã để lại trong các em 1720 một ấn tượng đẹp. Hãy tiếp tục chăm chỉ luyện tập để có một màn biểu diễn thành công nhé!

PV: Hà Mi – Trung 1619

(Ảnh: Media Ngày Hội Anh Tài 2017)