The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

CHUNG KẾT ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA 2017: HUY HOÀNG - “THẮNG, KHÔNG NÓI NHIỀU”

Đưa lên bởi: webams | 26/08/2017 | 2422 lượt xem

Với những số điểm áp đảo tại các vòng thi tuần, tháng và quý, Phạm Huy Hoàng lớp 12 Lý 2 đã xuất sắc ghi tên mình vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia đồng thời mang cầu truyền hình lần thứ 4 trở về trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, và là cầu truyền hình thứ 2 liên tiếp. Ba chàng trai trước đó là Phan Minh Châu (chuyên Hóa, Olympia năm thứ nhất), Phan Minh Đức (chuyên Lý, Olympia năm thứ 10) và Lê Duy Bách (chuyên Hóa, Olympia năm thứ 16). Hi vọng rằng, lần này Phạm Huy Hoàng sẽ tiếp tục mang về vòng Nguyệt quế vinh quang cho trường Hà Nội - Amsterdam.

Ngay từ cuộc thi tuần, Phạm Huy Hoàng đã gây ấn tượng với khán giả nhờ phong thái tự tin và vốn kiến thức phong phú. Đặc biệt, chàng trai của chúng ta còn được cổ vũ bởi khẩu hiệu khá độc đáo: Huy Hoàng "thắng, không nói nhiều"! Những điểm số biết nói càng làm ta vững tin hơn vào một chiến thắng của Huy Hoàng tại vòng chung kết: 280 điểm (Tuần), 340 điểm (Tháng), 330 điểm (Quý).

Các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã sẵn sàng cổ vũ cho anh Phạm Huy Hoàng và các "nhà leo núi" trong ngày mai

Ngày mai, sẽ là vòng thi quyết định – vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17. Chúc Phạm Huy Hoàng tiếp tục “thắng, không nói nhiều”, bình tĩnh, tự tin như những gì anh đã thể hiện để chinh phục “đỉnh Olympia”.

PV: Đức Anh