The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chúc các Amsers khóa 17-20 đạt được kết quả cao trong Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Đưa lên bởi: anhph | 06/08/2020 | 958 lượt xem
Vào ngày 8/8/2020, các sĩ tử trên cả nước cũng như toàn thành phố Hà Nội sẽ chính thức bắt đầu kì thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng và cam go. Ban Biên tập Website xin gửi tới các Amser khóa 17-20 những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hà Nội đang ở giữa những ngày cuối hè nhưng vẫn còn đây đó sắc đỏ rực rỡ của phượng vĩ và thấp thoáng sắc tím thao thức như nỗi nhớ nhung của bằng lăng trên từng con phố, cái nắng chói gắt như đổ lửa đã tạm nhường chỗ cho những cơn mưa dịu mát. Hà Nội như xanh hơn và phảng phất không khí của đất trời lúc chớm thu làm xao xuyến trái tim của biết bao cô cậu học trò sắp nói lời tạm biệt những năm tháng áo trắng tới trường… Sắp tới đây, một chặng đường mới sẽ lại mở ra trước mắt những học sinh cuối cấp khối THPT và đặt nền móng cho các bạn xây nên ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Ngày mai các bạn sẽ chính thức bước vào kì thi quan trọng có ý nghĩa quyết định – kì thi tốt nghiệp THPT và cũng là khép lại chặng đường ba năm học tập dưới mái trường Hà Nội – Amsterdam thân yêu. Một thế hệ vàng nữa của Hà Nội - Ams lại sắp tung cánh bay cao và bay xa.

Chúc các Amsers khối 12 thật nhiều niềm vui và may mắn, chúc các bạn hoàn thành tốt kì thi sắp tới để những ước mơ sẽ được hiện thực hoá, những khát vọng sẽ được chắp cánh tới những khung trời rộng mở. Và dù ở đâu, các bạn vẫn sẽ mãi là một phần không thể thiếu của Ams, bởi một điều thật giản dị - Ams là nhà.